Tin tức 5G – Mới nhất: Nhãn ‘liều lĩnh’ bị Hiệp hội Hàng không sa thải trong bối cảnh sân bay hỗn loạn

Các nhà mạng Mỹ cảnh báo rằng việc triển khai mạng 5G có thể gây ra gián đoạn lớn

Các hãng hàng không quốc tế lớn đã bắt đầu hủy các chuyến bay đến Hoa Kỳ sau khi Cục Hàng không Liên bang nêu quan ngại về các tháp không dây 5G gần các sân bay.

Emirates, Air India, Japan Airlines và tất cả Nippon Airways đã thông báo họ sẽ tạm ngừng các chuyến bay sau khi tập đoàn kinh doanh American Airlines gây sức ép với chính quyền Biden về một “sự gián đoạn thảm khốc” so với dự kiến ​​bắt đầu hoạt động vào ngày 19/1.

Emirates đã đình chỉ các chuyến bay đến 9 sân bay, bao gồm Boston, Chicago O’Hare, Dallas-Fort Worth, George Bush Intercontinental ở Houston, Miami, Newark, Orlando, San Francisco và Seattle. Hãng cho biết nó sẽ tiếp tục bay đến Sân bay John F. Kennedy của New York, Sân bay Los Angeles và Washington Dulles. Sir Tim Clark, chủ tịch hãng hàng không, gọi chính phủ Mỹ và các công ty không dây là “quá muộn” và “vô trách nhiệm” trong việc tạo điều kiện cho phép sự hỗn loạn xảy ra.

Trong khi đó, Air India thông báo ngừng các tuyến giữa Delhi, San Francisco, Chicago và JFK, cũng như giữa Mumbai và Newark.

Các nhà mạng không dây AT&T và Verizon đã thông báo rằng họ đang trì hoãn việc kích hoạt các tháp 5G gần một số sân bay của Hoa Kỳ trong hai tuần để giải quyết tranh chấp.

Internet 5G tốc độ cao sử dụng cái gọi là tần số băng tần C gần với tần số được máy bay sử dụng để đo độ cao, với Cục Hàng không Liên bang (FAA) cảnh báo rằng khả năng gây nhiễu có thể ảnh hưởng đến các thiết bị máy bay nhạy cảm như máy đo độ cao và cản trở đáng kể khả năng hiển thị thấp các hoạt động.

Theo dõi cập nhật trực tiếp bên dưới

1642608982

Japan Airlines sẽ nối lại các chuyến bay đến Hoa Kỳ bắt đầu từ thứ Năm

Japan Airlines đã phát đi thông cáo báo chí vào sáng thứ Tư thông báo với khách hàng rằng hãng sẽ nối lại các chuyến bay đến Hoa Kỳ vào thứ Năm.

Hãng hàng không đã hủy các chuyến bay vào thứ Tư để phản ứng với sự ra mắt của các nhà cung cấp dịch vụ không dây 5G.

Greg Graziosi19 tháng 1 năm 2022 16:16

1642605897

Các sân bay trung tâm chính bị ảnh hưởng gì?

The Independent David Taintor đã tổng hợp một danh sách các sân bay trung tâm bị ảnh hưởng bởi việc triển khai 5G.

Các sân bay này bao gồm Boston Logan International, Chicago’s O’Hare, và Dallas-Fort Worth International Airport.

Để biết danh sách đầy đủ các sân bay trung tâm ở Hoa Kỳ hiện đang bị chậm trễ do khởi động, cũng như xem các nhà cung cấp dịch vụ quốc tế hủy chuyến bay, Kiểm tra câu chuyện ở đây.

Greg Graziosi19 tháng 1 năm 2022 15:24

1642604136

Giám đốc hãng hàng không Emirates cho biết ông không biết về việc ra mắt 5G từ Mỹ cho đến sáng hôm trước và tất cả các cuộc gọi liên quan là “bất thường” và “vô trách nhiệm”

Ngài Tim Clark, chủ tịch hãng hàng không Emirates có trụ sở tại Dubai, đã chỉ trích chính phủ Hoa Kỳ và các nhà cung cấp dịch vụ không dây của Hoa Kỳ trong một lần xuất hiện trên CNN hôm thứ Tư.

Ông Clark cho biết ông không biết chi tiết về việc triển khai 5G của Hoa Kỳ cho đến sáng thứ Ba. Emirates hoạt động chủ yếu bằng máy bay Boeing 777 và đặc biệt dễ xảy ra loại lỗi phần cứng mà các chuyên gia an toàn hàng không cảnh báo có thể do 5G gây ra.

“Tôi cần phải thẳng thắn như thường lệ và nói rằng đây là một trong những chủ đề biến thái nhất, hoàn toàn vô trách nhiệm, và gọi nó là gì bạn muốn, tôi đã thấy trong sự nghiệp hàng không của mình vì nó bao gồm các cơ quan chính phủ, nhà sản xuất, khoa học. , v.v., bạn biết đấy, Ý tưởng rằng, ví dụ, chính phủ Hoa Kỳ nên bán quyền kinh doanh tất cả các tần số của mình với một khoản tiền lớn ” Đối với CNN Richard Quest. “Ai đó đáng lẽ phải nói với họ vào thời điểm đó – rằng những rủi ro và nguy hiểm mà họ đưa vào sử dụng với tần suất nhất định xung quanh cánh đồng và sân bay cũng như các cánh đồng đô thị nên được thực hiện vào thời điểm đó.”

READ  Morrisons của Anh đã đồng ý mua lại một nhóm do Fortress lãnh đạo với giá 8,7 tỷ đô la

Greg GraziosiNgày 19 tháng 1 năm 2022 14:55

1642600815

Hiệp hội phi công: FCC và các nhà mạng “phớt lờ” cảnh báo của chúng tôi về nhiễu sóng 5G

Hiệp hội Phi công Hàng không, đại diện cho hơn 61.000 phi công tại 38 hãng hàng không của Mỹ và Canada, đã đưa ra một tuyên bố vào đêm qua. Twitter Về sự chậm trễ triển khai 5G.

Hôm nay, chúng tôi gần đây đã đưa ra tuyên bố sau # 5 g Họ bình luận trên tweet.

Hiệp hội tiếp tục nói rằng sự chậm trễ trong việc khởi động thừa nhận mức độ nghiêm trọng của an toàn hàng không và rủi ro hoạt động.

Tuyên bố kết luận rằng hành khách và chủ hàng của hãng hàng không “đáng có nghĩa vụ từ các nhà cung cấp dịch vụ không triển khai dịch vụ 5G mới tại bất kỳ địa điểm sân bay nào được Cục Hàng không Liên bang xác định là dễ bị nhiễu 5G” cho đến khi tìm ra giải pháp lâu dài.

Thomas Fenton19 tháng 1 năm 2022 14:00

1642600122

Triển khai 5G: United Airlines yêu cầu khách hàng đến muộn khiếu nại với chính phủ trong bức thư trực tuyến giận dữ

United Airlines đã khuyến cáo những khách hàng bất mãn liên hệ với FCC trong bối cảnh Mạng 5Gsự chậm trễ liên quan.

Công ty đã đưa ra thông điệp cho những khách hàng có chuyến bay bị hoãn vài giờ vào tối thứ Ba do sự ra mắt của hệ thống 5G mới trên khắp Hoa Kỳ.

“Mới: @United Khách hàng vui lòng liên hệ FCC Trên chuyến bay bị hoãn, ”nhà báo David Shepardson Đã đăng ký TwitterĐính kèm là ảnh chụp màn hình thông báo của Liên hợp quốc.

“Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, vui lòng giải quyết chúng với FCC tại đây.”

Thomas Fenton19 tháng 1 năm 2022 13:48

1642598755

Các chuyên gia cho rằng sự chậm trễ trong việc triển khai 5G vượt ra ngoài sự can thiệp của hàng không

Các nhà phân tích và giám đốc điều hành ngành cho biết sự chậm trễ trong việc triển khai công nghệ 5G chỉ là yếu tố mới nhất trong số một số yếu tố đang khiến các công ty cảnh giác về việc triển khai dịch vụ không dây thế hệ tiếp theo trong hoạt động của họ.

Nhưng ngay cả sau hai tuần trì hoãn, không có lý do nào khiến các công ty quan tâm đến 5G. Các nhà phân tích cho rằng chi phí và sự phức tạp của việc sản xuất cơ sở hạ tầng mới đang kìm hãm một số yếu tố, cũng như nhu cầu ít cộng hưởng hơn.

Bill Menezes, giám đốc của Gartner Inc., nói với Tạp chí Phố Wall.

“Hơn nữa, các ứng dụng có thể tạo ra nhu cầu và thúc đẩy việc áp dụng 5G vẫn đang trong giai đoạn phát triển tương đối sớm.”

Thomas Fenton19 tháng 1 năm 2022 13:25

1642595945

Giải thích: Tại sao 5G lại gây ra nhiều gián đoạn cho ngành hàng không

Ngành hàng không đang nâng cao cổ phần trong thế trận bế tắc với AT&T và Verizon về kế hoạch tung ra dịch vụ không dây 5G mới trong tuần này, cảnh báo rằng hàng nghìn chuyến bay có thể bị hoãn hoặc hoãn nếu việc triển khai diễn ra gần các sân bay lớn.

Giám đốc điều hành của các hãng hàng không lớn nhất quốc gia cho biết nhiễu từ dịch vụ không dây trên một thiết bị quan trọng trong chuyến bay tồi tệ hơn họ nghĩ ban đầu.

AT&T và Verizon có kế hoạch kích hoạt dịch vụ không dây 5G mới vào thứ Tư sau hai lần trì hoãn trước đó so với kế hoạch ban đầu là ra mắt dịch vụ vào đầu tháng 12.

Dịch vụ 5G tốc độ cao mới sử dụng một phần phổ tần vô tuyến gần với phổ tần vô tuyến được sử dụng bởi máy đo độ cao, thiết bị đo độ cao của máy bay so với mặt đất.

Đọc bản tóm tắt đầy đủ của vấn đề tại đây:

Người giải thích: 5G và di chuyển bằng đường hàng không

Ngành hàng không đang nâng cao cổ phần trong thế trận bế tắc với AT&T và Verizon về kế hoạch tung ra dịch vụ không dây 5G mới trong tuần này, cảnh báo rằng hàng nghìn chuyến bay có thể bị hoãn hoặc hoãn nếu việc triển khai diễn ra gần các sân bay lớn.

Thomas Fenton19 tháng 1 năm 2022 12:39

1642593600

Xem: Hiệp hội Phi công chỉ trích việc ra mắt thế hệ thứ năm, mô tả nó là ‘liều lĩnh’

Phát ngôn viên Hiệp hội Phi công Đồng minh Denis Tajer hôm thứ Ba cho biết việc triển khai mạng 5G gần các sân bay có thể khiến tính mạng của hành khách gặp rủi ro.

“Điều này là liều lĩnh, nó nguy hiểm và nó phải được ngăn chặn”, một đại lý nói chương trình hôm nay Thứ ba.

“Hãy tạm dừng. Đây là về tín hiệu di động và chúng tôi tập trung vào việc bảo vệ cuộc sống.”

Xem toàn bộ cuộc trao đổi dưới đây:

Justin Vallejo19 tháng 1 năm 2022 12:00

1642592846

United Khách hàng nên liên hệ với FCC về sự chậm trễ

‘Mới: @United Khách hàng vui lòng liên hệ FCC Trong chuyến bay bị hoãn ”, ông viết, đính kèm ảnh chụp màn hình thông điệp của Liên hợp quốc.

Thomas FentonNgày 19 tháng 1 năm 2022 11:47

1642590000

ICYMI: Việc triển khai 5G phổ biến phải tạm dừng trong khi ‘các tác động xấu đến sức khỏe’ được điều tra, các chuyên gia tuyên bố

Trước khi việc triển khai 5G gần các sân bay bị tạm dừng, một chuyên gia y tế đã cảnh báo rằng toàn bộ hệ thống mạng phải bị trì hoãn điều tra thêm về các nguy cơ tiềm ẩn “ảnh hưởng xấu đến sức khỏe”.

Giáo sư John William Frank thuộc Viện Usher tại Đại học Edinburgh đã tuyên bố rằng không nên xây thêm tháp truyền dẫn để giảm sự tiếp xúc với công chúng trong khi các tiêu chuẩn an toàn đang được xem xét.

Trong một ý kiến ​​đăng trên Tạp chí Dịch tễ học và Sức khỏe Cộng đồng, Giáo sư Frank đã viết rằng trường điện từ tần số vô tuyến (RF-EMF) do các tháp 5G phát ra có thể gây ra “hiệu ứng sinh học” tiêu cực.

Ngày càng có nhiều kỹ sư, nhà khoa học và bác sĩ trên toàn thế giới [are] Ông kêu gọi các chính phủ nâng cao tiêu chuẩn an toàn của riêng họ đối với sóng vô tuyến điện từ (RF-EMF), nghiên cứu nhiều hơn và tốt hơn, đồng thời ngừng gia tăng hơn nữa việc tiếp xúc với công chúng, trong khi chờ đợi bằng chứng rõ ràng hơn về sự an toàn. “

“Rất có thể mỗi hình thức lây truyền này gây ra các hiệu ứng sinh học hơi khác nhau – khiến cho việc nghiên cứu thích hợp, toàn diện và cập nhật về những tác động này hầu như không thể thực hiện được.”

The Independent Anthony Cuthbertson có toàn bộ câu chuyện:

Justin VallejoNgày 19 tháng 1 năm 2022 11:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *