Tin tức Biden hôm nay: Tổng thống nói đùa về ‘những ngày xưa tốt đẹp’ với Obama khi ông tạm dừng khoản nợ vay sinh viên lần thứ sáu

Obama gọi đùa Biden là ‘Phó Tổng thống’ khi ông trở lại Nhà Trắng

Barack Obama đã đến thăm Nhà Trắng vào thứ Ba trong sự kiện công khai đầu tiên của ông tại Cung điện Điều hành kể từ khi rời nhiệm sở. Tham gia lễ kỷ niệm Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng, còn được gọi là Obamacare, khi Joe Biden công bố những thay đổi đối với chương trình chăm sóc sức khỏe có thể khiến 200.000 người Mỹ không có bảo hiểm đủ điều kiện nhận bảo hiểm mới.

Chuyến thăm khiến nhiều thành viên Đảng Dân chủ hy vọng rằng ông Biden có thể tận dụng được xếp hạng chấp thuận vẫn còn cao của ông chủ cũ trong cơ sở của Đảng Dân chủ. Biden gần đây đã phải vật lộn để nâng cao vị trí kém của mình trong các cuộc thăm dò và có những lo ngại nghiêm trọng rằng sự thờ ơ và thất vọng của các cử tri đảng Dân chủ có thể tạo cơ hội cho đảng Cộng hòa trong cuộc bầu cử giữa kỳ năm nay. Để giành chiến thắng giữa nhiệm kỳ, Obama nói, các đảng viên Đảng Dân chủ có một câu chuyện để kể, “họ chỉ cần kể nó”.

Trong khi đó, tại Đồi Capitol, Ủy ban Tư pháp Thượng viện hôm qua 11-11 đã bỏ phiếu đề cử Thẩm phán Kitangi Brown Jackson vào Tòa án Tối cao. Kết quả sẽ không ngăn cản sự đề cử của Jackson tiến lên tầng Thượng viện; Có vẻ như cô ấy đã nhận được sự ủng hộ của 53 thượng nghị sĩ, với các thành viên Đảng Cộng hòa Susan Collins, Lisa Murkowski và Mitt Romney đều phá vỡ hàng ngũ để ủng hộ cô ấy.

1649217670

READ  Nga từ chối ngừng bắn để di tản dân thường giữa Tuần thánh Chính thống giáo phương Đông

Bộ trưởng An ninh Nội địa tổ chức một cuộc họp với khối Đảng Cộng hòa về các hạn chế biên giới

Bộ trưởng An ninh Nội địa Alejandro Mallorcas hôm thứ Ba đã tổ chức một cuộc họp với các đảng viên Cộng hòa Hạ viện tại “Cuộc họp kín về An ninh Biên giới” nhưng các đảng viên Cộng hòa “không hài lòng với các câu trả lời.”

Bộ phận an ninh biên giới đã được tính phí đầy đủ trong cuộc họp – sau một thông báo vào tuần trước rằng Nhà Trắng sẽ dỡ bỏ tất cả các hạn chế của Covid ở biên giới dưới thời Trump.

Daryl Issa, một đảng viên Cộng hòa California tham dự cuộc họp cho biết: “Đó là một đám đông khó khăn, và bạn phải ghi nhận anh ấy rất nhiều vì đã chọn ra được đám đông khó khăn nhất, đến và lắng nghe họ.

“Không có gì thực sự đã được giải quyết, ngoài cam kết cung cấp một số thông tin tiếp theo,” ông nói.

Đại diện Brian Papin của Texas, đồng chủ trì họp kín, nói về cuộc họp: “Chúng tôi đánh giá cao sự can đảm của anh ấy khi tham dự, biết rằng chúng tôi 100% chống lại anh ấy. Nhưng chúng tôi không hài lòng với những câu trả lời mà anh ấy đưa ra cho chúng tôi.”

Maroucheh MuzaffarNgày 06 tháng 4 năm 2022 05:01

1649216730

Biden gia hạn đóng băng khoản vay sinh viên Covid đến ngày 31 tháng 8

Đây là lần thứ sáu thời hạn nối lại các khoản thanh toán được gia hạn, do Joe Biden phải đối mặt với áp lực từ Quốc hội và lo ngại lạm phát.

Trước khi gia hạn, việc đóng băng được ấn định sẽ hết hạn vào ngày 1/5 và hơn 43 triệu người Mỹ với khoản vay doanh nghiệp 1,6 nghìn tỷ USD sẽ lại vỡ nợ.

Oliver O’ConnellNgày 06 tháng 4 năm 2022 04:45

1649214030

Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ Lloyd Austin trả lời Matt Gates

Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ Lloyd Austin dường như rất tức giận về cuộc chất vấn của Hạ nghị sĩ Đảng Cộng hòa Matt Gaetz, đến nỗi ông đã kết thúc bằng một trận đấu la hét với đại diện Florida vào cuối chuyến công du kéo dài 5 phút của Gates.

Austin đã có mặt trên Đồi Capitol vào thứ Ba để làm chứng tại phiên điều trần của Ủy ban Dịch vụ Vũ trang Hạ viện về yêu cầu ngân sách cho năm tài chính 2023 của Bộ Quốc phòng, nhưng ông Lầu Năm Góc đã ôm lấy “thức dậy”.

Cụ thể, Gates hỏi về một bài giảng tại Đại học Quốc phòng Hoa Kỳ của nhà kinh tế và nhà văn người Pháp Thomas Piketty có tựa đề “Phản ứng với Trung Quốc: Trường hợp vì công lý toàn cầu và chủ nghĩa xã hội dân chủ.”

Oliver O’ConnellNgày 06 tháng 4 năm 2022 04:00

1649211330

Kinzinger hạ gục “những đứa trẻ” của GOP trong Quốc hội

Ông Kinzinger nói rằng “trật tự thế giới” đang bị thách thức lần đầu tiên kể từ Thế chiến II, nhưng đồng nghiệp của ông Đảng viên cộng hòa Họ đã cư xử như một ‘nhóm trẻ em’.

Oliver O’ConnellNgày 06 tháng 4 năm 2022 03:15

1649208630

Hạ viện Oklahoma bỏ phiếu thông qua việc phá thai là bất hợp pháp

Các Oklahoma điều kiện căn nhà Họ đã bỏ phiếu áp đảo để thông qua dự luật làm cho nó trở thành trọng tội Để thực hiện sẩy thai Ở bang có thể bị phạt tới 10 năm tù, luật chống phá thai có khả năng hạn chế nhất được thông qua kể từ khi Tòa án Tối cao Hoa Kỳ lần đầu tiên chỉ ra mong muốn cắt giảm quyền sinh sản vào năm ngoái.

Luật, sẽ trừng phạt bất kỳ người Oklahomaman nào phá thai với bản án tù kéo dài và khoản tiền phạt lên tới 100.000 USD, đã được Thượng viện thông qua vào năm ngoái trước khi tiến vào nhà nước với biên độ 70-14 vào thứ Ba.

Oliver O’ConnellNgày 06 tháng 4 năm 2022 02:30

1649205930

Biden đề cử người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo một nhánh của quân đội Hoa Kỳ

Cô sẽ trở thành người phụ nữ đầu tiên chỉ huy một nhánh của quân đội Mỹ nếu điều này được xác nhận. Đô đốc Fagan giữ chức vụ phó chỉ huy kể từ tháng 6 năm ngoái, trở thành người phụ nữ đầu tiên đạt cấp đô đốc 4 sao trong Lực lượng Phòng vệ bờ biển.

Gustav Killander báo cáo từ Washington, DC.

Oliver O’ConnellNgày 6 tháng 4 năm 2022 01:45

1649204130

Tâm trạng trên Đồi Capitol

Dân biểu Dan Keldy đã tóm tắt tâm trạng trên Đồi Capitol để PoliticoSarah Ferris:


Có ba loại ngày ở đây. Có những ngày Cánh Tây, khi chúng tôi làm một số điều thực sự thú vị. Có những ngày House of Cards, nơi mà nơi này trông như đang đổ nát. Sau đó là những ngày Veep. Hôm nay giống như Veep Day. Fox Bites Ami, Rời bỏ Fred Upston Rời bỏ[أبستون}انهامجردسيئة[Upston}’sleavingItjustsucks

Đại diện Dan Kildy

Oliver O’ConnellNgày 6 tháng 4 năm 2022 01:15

1649203230

Cảnh sát Capitol đã bắt được con cáo tấn công cấp phó

Cảnh sát Capitol Hoa Kỳ Cô đã bắt một con cáo bị tình nghi cắn vào chân một nghị sĩ.

Cảnh sát đã phân chia con vật sau khi cảnh báo các chính trị gia và nhân viên Đồi Capitol Để được chú ý cho “Cuộc gặp gỡ hung hãn với Cáo”.

Graeme Massey tường thuật về một trong những câu chuyện bất ngờ nhất sẽ được phát hành ngày hôm nay tại DC.

Dưới đây là một cái nhìn độc quyền về bộ đồ của anh ấy từ Punchbowl News:

Oliver O’ConnellNgày 06 tháng 4 năm 2022 01:00

1649200530

Obama nói với đảng Dân chủ cách giành chiến thắng trong cuộc bầu cử giữa kỳ

Cựu Tổng thống Barack Obama đã có một thông điệp đơn giản dành cho các đảng viên Dân chủ, những người lo lắng về việc mất đa số trong cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022:

“Chúng tôi có một câu chuyện để kể, chúng tôi chỉ cần kể nó”, ông nói khi trả lời Peter Alexander của NBC News.

Cựu tổng thống đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt khi trở lại Nhà Trắng lần đầu tiên kể từ khi rời Phòng Bầu dục vào năm 2017 để kỷ niệm 12 năm ngày thông qua dự luật chăm sóc sức khỏe của mình, Đạo luật Medicare, đã mang lại cho ông biệt danh Obamacare trong họp báo.

Eric Garcia báo cáo từ Washington, DC.

Oliver O’ConnellNgày 6 tháng 4 năm 2022 00:15

1649197830

Nhà Trắng cho biết hệ thống tài chính Nga gần như vỡ nợ

Justin Vallejo có cái mới nhất.

Oliver O’ConnellNgày 5 tháng 4 năm 2022, 23:30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *