‘Tôi chỉ muốn chưa đầy một phút’: Người đàn ông 105 tuổi không hài lòng sau khi đạt kỷ lục thế giới 100m | các môn thể thao

Giống như tất cả các vận động viên ưu tú khác, Julia “Hurricane” Hawkins có một bản lĩnh khó khăn. Vì vậy mặc dù Lập kỷ lục thế giới 100 mét vào Chủ nhật Tại Thế vận hội Louisiana, cô vẫn muốn nhanh hơn.

“Thật tuyệt khi thấy rất nhiều gia đình và bạn bè,” người đàn ông 105 tuổi nói sau cuộc đua, đạt thời gian 1:02:95, một kỷ lục đối với phụ nữ trên 105 tuổi, nhưng tôi muốn làm chỉ trong vòng chưa đầy một phút. Khi ai đó chỉ ra rằng cô ấy kém mình 102 tuổi và hỏi liệu điều đó có khiến cô ấy cảm thấy dễ chịu hơn không, Hawkins trả lời: “Không.”

Giáo viên đã nghỉ hưu không còn xa lạ với sự xuất sắc của thể thao. Cô bắt đầu thi đấu tại Đại hội thể thao quốc gia dành cho người cao tuổi khi 80 tuổi, chuyên về các cuộc thử thách thời gian đi xe đạp, và đã giành được một số huy chương vàng. Cuối cùng, cô ấy đã kết thúc sự nghiệp đua xe đạp của mình với câu nói: “Không ai ở độ tuổi của tôi còn lại để cạnh tranh.”

Khi tôi bước sang tuổi 100, tôi bắt đầu chạy. Năm 2017, cô lập kỷ lục thế giới ở nội dung 100 mét nữ trên 100 tuổi với thời gian 39:62. Khi kỉ lục của cô ấy bị phá vào tháng 9 bởi Diane FriedmanHawkins quyết định cạnh tranh trong một nhóm tuổi mới.

“Tôi thích chạy và tôi thích trở thành nguồn cảm hứng cho những người khác,” Hawkins nói hôm Chủ nhật. “Tôi muốn tiếp tục chạy càng lâu càng tốt. Thông điệp của tôi với những người khác là bạn phải luôn vận động nếu bạn muốn khỏe mạnh và hạnh phúc khi có tuổi.”

Một số kỷ lục về tuổi thọ 100 mét đã trượt trong năm nay. Vào tháng 8, Hiro Tanaka người Nhật Bản đã đứng ở vị trí 16,69 để lập kỷ lục nam hạng 90 trở lên. Ở nội dung thi đấu của nữ, Julie Brims của Úc đã phá kỷ lục 55+ trong thời gian 12:24, trong khi Kathy Bergen của Mỹ vượt qua vạch 16,26 ở hạng 80 trở lên. Bergen cũng phá kỷ lục ở nội dung nhảy cao 60 m và 200 m.

READ  PlayerMakers hợp tác với Scotland Football Club Rangers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *