Tôi sở hữu 10 cây nến nước tắm Jacob Elordi Saltburn

Nếu nến nước tắm “Saltburn” của Jacob Elordi bán hết, hãy đổ lỗi cho bạn diễn Barry Keoghan của anh ấy.

“Tôi đã có 10 chiếc rồi,” Keoghan nói đùa với tôi vào tối thứ Tư khi khai trương một cửa hàng tạm thời Louis Vuitton ở Tây Hollywood. “Bây giờ tất cả chúng đang cháy trong nhà tôi.”

Ít nhất chúng tôi nghĩ anh ấy đang nói đùa.

Cây nến, có sẵn trên Etsy với giá 27,91 đô la và trên Amazon với giá 36 đô la, được lấy cảm hứng từ một cảnh trong phim “Saltburn” khi Oliver (Keogan) tụng kinh và uống nước tắm đã qua sử dụng mà Felix (Elordi) đã thủ dâm vài phút trước đó. Mô tả sản phẩm cho biết: “Không có gì giống mùi thơm của một ngọn nến chất lượng, đặc biệt là khi mùi hương đó được lấy cảm hứng từ Jacob Elordi và những gì chúng tôi tưởng tượng về Hoàng thân sẽ có mùi như thế nào.”

Mùi hương có ba hương vị: Vani, Gia vị ấm cúng và Gió biển. Cây nến này được bán bởi Side Hustle Vibes, nơi cũng cung cấp Nước tắm Drake, Nước tắm Harry Style và Eau De Timothée.

Tôi đã nói chuyện với Elordi về cảnh đồ họa – một trong nhiều cảnh trong bộ phim hài đen tối – tại buổi ra mắt phim ở Los Angeles vào tháng 11. “Tôi nói, ‘Cảm ơn Chúa, nó là của tôi’,” anh nói. “Tôi rất tự hào. Tôi rất tự hào về việc Barry tiêu thụ một lượng lớn thực phẩm theo cách này.

READ  Kevin Hart trả lời Katt Williams trên NBA Unplugged

Trong khi đó, Keoghan, người sẽ được đề cử Quả cầu vàng vào Chủ nhật cho tác phẩm của anh ấy trong “Saltburn”, được nhìn thấy tại một sự kiện của Louis Vuitton đang trò chuyện với ngôi sao “Beef” Steven Yeun cũng như nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Warren Alvey Baker.

Cửa sổ bật lên dành riêng cho bộ sưu tập xuân hè 2024 đầu tiên, được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo dành cho nam giới Pharrell Williams. Cửa sổ bật lên nằm ở Đại lộ Melrose và Phố Robertson trong một không gian trước đây do John Varvatos chiếm giữ và sẽ mở cửa cho đến giữa tháng 3.

Khách mời còn có Deacon Phillippe, Jaden Smith, Blake Grey, Cara Santana, Ian Dior, Tessa Brooks và Milo Manheim.

Jaden Smith tại Louis Vuitton West Hollywood Pop-Up Show tổ chức vào ngày 3 tháng 1 năm 2024 tại West Hollywood, California.

Jaden Smith tại Louis Vuitton West Hollywood Pop-Up Show tổ chức vào ngày 3 tháng 1 năm 2024 tại West Hollywood, California.
Greg DeGuerre cho WWD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *