Tóm tắt tin đồn: Kế hoạch của Roman Reigns, tiêm chủng WWE, bán vé, hơn thế nữa!

Suy đoán về những tin đồn xung quanh đấu vật chuyên nghiệp là trò tiêu khiển yêu thích của nhiều người hâm mộ, có lẽ chỉ đứng sau thực sự xem các trận đấu. Trong chuyên mục hàng ngày này, chúng ta cùng xem xét những tin đồn mới nhất được gây ra bởi nhà máy tin đồn đấu vật chuyên nghiệp.

Nhắc nhở quan trọng: Tin đồn chỉ là tin đồn. Không ai trong số này được xác nhận là sự thật, nó chỉ đang lan truyền xung quanh nhà máy tin đồn đấu vật chuyên nghiệp. Chúng tôi theo dõi độ chính xác của các tin đồn trong một tính năng hàng tuần có tên là Nhìn lại Tin đồn mà bạn có thể tìm thấy Đây. Hãy nhớ rằng, hãy đem tất cả với một hạt muối.

Tin đồn hôm nay:

  • Cho mọi người caiÝ tưởng của Roman Reigns là để anh ta cuối cùng trở thành một nhân vật đáng yêu.
  • Lưu ý Dave Meltzer trong Wrestling Radio Observer WWE khuyến khích mọi người nên tiêm phòng và hầu hết trong số họ đều ở đó nhưng có một số người trong công ty không muốn làm điều đó và một số đơn giản là không.
  • Anh ấy cũng nói rằng WWE đang đấu tranh để bán vé cho lần trở lại tiếp theo của họ trên đường.
  • Có kế hoạch cho một số lĩnh vực giải trí với chủ nhà mùa hè Năm nay, mỗi Bản tin đấu vật. Cardi B dự kiến ​​sẽ là người dẫn chương trình đó.
  • WON cũng đề cập đến hầu hết các tập của AEW điên cuồng Nó sẽ được ghi hình nhưng tất cả các chương trình PPV cuối tuần sẽ được phát trực tiếp, và rõ ràng là màn ra mắt cũng sẽ được phát trực tiếp.
READ  Tử vi hàng tuần, từ 20/6 đến 26/6/2022

Nếu bạn đã nghe về bất kỳ tin đồn thú vị nào mà bạn muốn thêm, hãy đăng chúng trong phần bình luận bên dưới. Chỉ cần nhớ rằng chúng là tin đồn và chưa được xác nhận là sự thật, vì vậy hãy coi nó như vậy. Và kiểm tra các tin đồn hàng tuần Đây Để theo dõi mức độ đúng của tin đồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *