Tóm tắt tin đồn: Sân vận động Carrion Cross, Cuộc họp Triple H, Lacey Evans, và hơn thế nữa!

Suy đoán về những tin đồn xung quanh đấu vật chuyên nghiệp là trò tiêu khiển yêu thích của nhiều người hâm mộ, có lẽ chỉ đứng sau thực sự xem các trận đấu. Trong chuyên mục hàng ngày này, chúng ta hãy xem xét những tin đồn mới nhất được gây ra bởi nhà máy tin đồn đấu vật chuyên nghiệp.

Nhắc nhở quan trọng: Tin đồn chỉ là tin đồn. Không ai trong số này được xác nhận là sự thật, nó chỉ đang lan truyền xung quanh nhà máy tin đồn đấu vật chuyên nghiệp. Chúng tôi theo dõi tính chính xác của các tin đồn trong một tính năng hàng tuần có tên là Nhìn lại Tin đồn mà bạn có thể tìm thấy ở đây. Hãy nhớ rằng, hãy đem tất cả với một hạt muối.

Tin đồn hôm nay:

  • Chọn một cuộc chiến Mạng Hoa Kỳ cho biết bạn muốn một tiêu đề cao hơn xuất hiện Buổi tối Thứ Hai Nguyên Thông thường, đây có thể là lý do tại sao Karrion Kross gần đây đã được đưa vào Drew McIntyre vs. Roman Reigns và thách thức đối với một trong những Roman Reigns.
  • Họ cũng nói rằng rất nhiều tài năng đã đích thân gặp Triple H để chứng kiến ​​vị trí của họ trong thế giới WWE mới với sự ra đi của Vince McMahon.
  • Hiện không có kế hoạch sáng tạo nào dành cho Lacey Evans, theo Cố lênngười cũng lưu ý rằng cô ấy là người yêu thích Vince McMahon, và coi sự trở lại của cô ấy trong năm nay là “hỗn loạn và không có định hướng.”
  • PW bên trong T-BAR cho biết đây là một trong những cái tên đã được nói đến về việc ai đã được ký hợp đồng và ai có thể tham gia vào việc tập hợp lại các loài để sử dụng tốt hơn trong tương lai.
  • Dave Meltzer bật Wrestling Radio Observer Một lần nữa, anh ấy nói chính trị không chịu trách nhiệm về việc AEW FTR không được đặt cho The Young Bucks trong Mọi người đang ở bên ngoàinhưng đúng hơn là sự trở lại và cốt truyện xuất sắc của Kenny Omega khi Adam Page bước vào bộ ba phim.
READ  In The Heights bao gồm một cảnh hậu tín dụng có Lin-Manuel Miranda và Christopher Jackson

Nếu bạn đã nghe về bất kỳ tin đồn thú vị nào mà bạn muốn thêm, hãy đăng chúng trong phần bình luận bên dưới. Chỉ cần nhớ rằng chúng là tin đồn và chưa được xác nhận là sự thật, vì vậy hãy coi nó như vậy. Và kiểm tra các tin đồn hàng tuần, nhìn lại ở đây Để theo dõi mức độ đúng của tin đồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *