Tóm tắt tin đồn: Trận đấu sắp tới của The Rock, sự trở lại của Lesnar, Doddrop, và hơn thế nữa!

Suy đoán về những tin đồn xung quanh đấu vật chuyên nghiệp là trò tiêu khiển yêu thích của nhiều người hâm mộ, có lẽ chỉ đứng sau thực sự xem các trận đấu. Trong chuyên mục hàng ngày này, chúng ta cùng xem xét những tin đồn mới nhất được gây ra bởi nhà máy tin đồn chuyên nghiệp.

Nhắc nhở quan trọng: Tin đồn chỉ là tin đồn. Không ai trong số này được xác nhận là sự thật, nó chỉ đang lan truyền xung quanh nhà máy tin đồn đấu vật chuyên nghiệp. Chúng tôi theo dõi độ chính xác của các tin đồn trong một tính năng hàng tuần có tên là Nhìn lại Tin đồn mà bạn có thể tìm thấy Đây. Hãy nhớ rằng, hãy đem tất cả với một hạt muối.

Tin đồn hôm nay:

  • WrestlingNews.co WWE được cho là đang hy vọng vào The Rock sẽ vật lộn tại Survivor Series 2021. WWE Anh ấy muốn nó ở đó Để kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt WWF của anh ấy tại Survivor Series 1996.
  • Andrew Zarian Matte dành cho nam Ban đầu được đề cập bởi WWE muốn một thỏa thuận Với Brock Lesnar vs. SummerSlam 2021Nhưng họ đã đi đến một thỏa thuận với john cena Trong khi đó. Tuy nhiên, Lesnar đang “sớm trở lại”.
  • với tôi Trận đánh, một trong những ý tưởng mà NBC đã đệ trình lên WWE để Hiển thị chủ đề mánh lới quảng cáo Đó là “Đêm NFL”, sẽ bao gồm các trận đấu và góc độ liên quan đến bóng đá. Ý tưởng về “tháng tích điểm” cũng được đưa ra, nơi các đô vật tích lũy điểm cho những thành tích và nước đi nhất định.
  • Theo dõi những tin đồn tuần trước về Piper Niven’s Tên có thể Trên danh sách chính, WWE đã đăng ký nhãn hiệu cho “Doudrop” vào thứ Hai tuần trước, ngày 14 tháng 6.
  • PW bên trong Đô vật NXT Ridge Holland được cho là đã “ném mình vào trại cai nghiện một cách ồ ạt” và được nhìn thấy gần như mỗi ngày tại trung tâm biểu diễn. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn được khen ngợi vì đã duy trì một thái độ tuyệt vời ghê tởm Bản chất của phần dưới cơ thể của anh ấy thương tích.
READ  Đêm mở màn 'Eras ​​​​Tour' của Taylor Swift khiến fan nức lòng

Nếu bạn đã nghe về bất kỳ tin đồn thú vị nào mà bạn muốn thêm, hãy đăng chúng trong phần bình luận bên dưới. Chỉ cần nhớ rằng chúng là tin đồn và chưa được xác nhận là sự thật, vì vậy hãy coi nó như vậy. Và kiểm tra các tin đồn hàng tuần, nhìn lại Đây Để theo dõi mức độ đúng của tin đồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *