Toyota thúc đẩy kinh doanh hỗ trợ ô tô trong nước | Việc kinh doanh

Toyota đặt mục tiêu đẩy mạnh ngành công nghiệp hỗ trợ xe trong nước hinh anh 1Lễ ký kết (Ảnh: TTXVN)

Hà Nội (VNS / TTXVN) Toyota Motor Việt Nam Và Tổng công ty Công nghiệp thuộc Bộ Công Thương đã ký Biên bản ghi nhớ về dự án thúc đẩy hoạt động kinh doanh trực thuộc của các công ty trong nước.

Theo Toyota, kế hoạch này nhằm tăng cường năng lực và hợp tác giữa các công ty và nhà sản xuất ô tô trong nước từ năm 2022 đến năm 2023.

Đây là năm thứ ba Toyota Việt Nam và cơ quan thực hiện dự án, thể hiện cam kết nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, hỗ trợ các nhà cung cấp Việt Nam, hỗ trợ phát triển ô tô Việt Nam và ô tô Việt Nam. Công nghiệp hỗ trợ.

Các Dự ánBao gồm Sản xuất sàng lọc Xây dựng danh sách các nhà cung cấp phụ tùng và linh kiện ô tô tiềm năng để tham gia cùng các công ty và nhà sản xuất, lắp ráp ô tô trong nước, tổ chức các chuyến đi thực tế đến nhà máy Toyota Việt Nam và các nhà cung cấp trong nước của Toyota, đồng thời tham gia đào tạo theo các chương trình phát triển nhà cung cấp khác nhau của Việt Nam.

Vào năm 2022, họ sẽ triển khai một chức năng mới gọi là “Hỗ trợ Kaisen theo chức năng” cho một số công ty, sẽ hỗ trợ Toyota bằng cách cử các chuyên gia đến làm việc theo thời gian, từ đó giúp cải thiện hiệu suất hoạt động.

READ  Hà Lan hỗ trợ Việt Nam giảm tổn thất sau thu hoạch

Chủ tịch Toyota Việt Nam Ueda Hiroyuki cho biết: “Thông qua các hoạt động của dự án, Toyota Việt Nam hy vọng sẽ nâng cao hơn nữa năng lực của các nhà cung cấp, mở rộng mạng lưới nhà cung cấp Việt Nam và đóng góp vào sự tăng trưởng của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.”

Hai năm sau khi dự án được khởi động, Toyota Việt Nam đã chỉ định nhà cung cấp và đang lựa chọn sáu nhà cung cấp tiềm năng.

Nó đã tổ chức các lớp đào tạo cho 45 nhà cung cấp để nâng cao hiệu quả công việc và tổ chức các buổi hội thảo cho các nhà cung cấp Toyota để chia sẻ kinh nghiệm thực tế về các chuyến thăm và phát triển nhà cung cấp cũng như các tiêu chí tuyển dụng của Toyota./.

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *