Toyota Việt Nam Giới Thiệu Các Mẫu Xe Xu Hướng Sản Xuất Trong Nước | Quảng cáo

Toyota Việt Nam ra mắt các mẫu xe đang thịnh hành sản xuất trong nước hình anh 1Thánh giá Velos sản xuất tại Việt Nam (Ảnh: TTXVN)

Hà Nội (TTXVN) Toyota Việt Nam
Nó đã ra mắt các đơn vị sản xuất tại Việt Nam của các mẫu xe Veloz Cross và Avanza Premio tại tỉnh Vĩnh Phúc phía bắc vào ngày 28 tháng 12.

Hiroyuki Ueda, Tổng giám đốc Toyota Việt Nam, mô tả động thái này là một cột mốc quan trọng đối với nhà sản xuất ô tô của đất nước và xác nhận cam kết thúc đẩy sản xuất ô tô trong nước.

Velos chéoAvanza cao cấp Xe sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 3/2022 dưới dạng xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Kể từ đó, họ đã ghi nhận doanh số hàng tháng hơn 1.000 chiếc, đạt tổng số 16.000 chiếc vào cuối tháng 11. Đáng chú ý, Veloz Cross tiếp tục là một trong những mẫu xe bán chạy nhất và là mẫu xe 7 chỗ số một với thị phần 40,3%.

Đưa Veloz Cross và Avanza Premio lên dây chuyền sản xuất, lắp ráp do nguồn cung xe nhập khẩu hạn chế. Vĩnh Phúc Đây là bước đi giúp công ty tăng nguồn cung và tỷ lệ linh kiện sản xuất trong nước cho ô tô của mình.

Ông Nguyễn Trung Hải, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cho biết, Toyota Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần quan trọng vào ngành công nghiệp ô tô Việt Nam và sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

READ  Việt Nam khóa chặt phần phía nam

Vĩnh Phúc đã lên ngân sách 40 nghìn tỷ đồng (1,7 tỷ USD) doanh thu vào năm 2022, trong đó có hơn 10 nghìn tỷ đồng do Toyota đóng góp – tăng 9% so với năm ngoái, ông lưu ý, đồng thời lưu ý rằng chính quyền địa phương đang hứa hẹn những điều kiện tốt hơn cho công ty. Cũng như những người khác cải thiện hoạt động kinh doanh./.

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *