Trader Joe's thu hồi bánh bao có thể chứa nhựa cứng

Trader Joe's đã đưa ra thông báo thu hồi vào thứ Bảy tới những khách hàng đã mua Bánh bao súp gà hấp của họ, cảnh báo rằng sản phẩm có thể chứa nhựa cứng từ bút đánh dấu vĩnh viễn.

Cơ quan Thanh tra và An toàn Thực phẩm USDA (FSIS) Anh ấy nói Khoảng 61.839 pound bánh bao đang bị thu hồi vì lo ngại chúng có thể bị “nhiễm tạp chất lạ”.

Những miếng súp do Tập đoàn CJ Foods Manufacturing Beaumont sản xuất, có trọng lượng 6 oz. Hộp có khay nhựa chứa sáu miếng.

Chúng được sản xuất vào ngày 7 tháng 12 năm 2023 và được vận chuyển đến các địa điểm bán lẻ của Trader Joe trên toàn quốc.

Trader Joe's đã phát hiện ra vấn đề sau khi người tiêu dùng báo cáo tìm thấy nhựa cứng trong bánh bao của họ. Chưa có báo cáo nào về phản ứng bất lợi hoặc thương tích do tiêu thụ, nhưng FSIS cho biết họ vẫn lo ngại rằng người tiêu dùng có thể bảo quản sản phẩm trong tủ đông của họ.

FSIS khuyến cáo người tiêu dùng không nên ăn sản phẩm và quay lại nơi mua hoặc vứt bỏ sản phẩm.

Các sản phẩm bị thu hồi có mã lô “03.07.25.C1-1” và “03.07.25.C1-2” ở thành hộp. Cơ quan này cho biết các sản phẩm mang số hiệu cơ sở “P-46009” được liệt kê bên trong thẻ kiểm tra của USDA.

Bản quyền 2024 Nexstar Media Inc. tất cả các quyền đều được lưu. Tài liệu này không được xuất bản, phát sóng, viết lại hoặc phân phối lại.

READ  Báo cáo cho thấy bạn phải bắt đầu tiết kiệm cho việc nghỉ hưu ở độ tuổi này để thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *