Cuối tuần mở màn ở Bắc Mỹ 82,5 triệu USD – phòng vé

Giải trí huyền thoại / Warner Bros. Đồi Cát: Phần thứ hai Nghĩ ra 82,5 triệu USD Khai mạc. Tất cả là nhờ doanh thu ngày Chủ nhật cao hơn dự kiến ​​là 21,65 triệu USD so với 20,3 triệu USD.

Tôi nghe nói doanh thu trước tại Imax sẽ vẫn cao cho đến cuối tuần tới vì một số khán giả muốn tránh đám đông và có được chỗ ngồi tốt nhất. Sandworm Saga đi theo mô hình phòng vé tương tự Oppenheimer; Phim này giảm -43% trong tuần thứ hai công chiếu với 46,7 triệu USD. Điều lạ lùng là Universal/DreamWorks Animation Kung Fu Panda 4 Tuy nhiên, phim sẽ giành chiến thắng cuối tuần với hơn 50 triệu USD, vì vậy hãy mong đợi một cuối tuần thứ hai giàu có trong tháng 3. Một số nguồn bày tỏ quan ngại về điều này Đồi Cát: Phần thứ hai Nó sẽ được tải trước; Điều này có vẻ không đúng (gõ vào gỗ).

Tự tin hơn: Đồi Cát: Phần thứ hai Nó có vẻ thu hút khán giả trẻ, đây là một dấu hiệu rất tốt cho thấy bộ phim này sẽ có mặt suốt mùa xuân. Nhóm Dưới 25 tuổi đã tăng 26% vào cuối tuần trước mỗi lần thoát PostTrak của Screen Engine/Comscore.

Chúng ta cũng đừng quên các tác phẩm lặp lại: gần một nửa số người xem phần tiếp theo của Denis Villeneuve vào cuối tuần này cho biết họ sẽ xem lại bộ phim này ở rạp. Và càng nhiều Đồi cát 3 Nó có nội dung: Thông điệp gửi tới Legendary và Warner Bros., nhưng 81% người hâm mộ PostTrak nói rằng họ muốn xem loạt phim ba phim.

READ  3 cung hoàng đạo nói không với tình yêu tồi tệ ngày 20/11/2023

Trên cơ sở toàn cầu Đồi Cát: Phần thứ hai Ở định dạng Imax, phim kiếm được 32 triệu USD, lần ra mắt toàn cầu lớn thứ bảy đối với một bộ phim quy mô lớn, chỉ sau oppenheimer, Va trươc đây Avatar: Đường Nước Ở những thị trường tương tự (phần tiếp theo do James Cameron đạo diễn đã mở màn với doanh thu mở màn Imax toàn cầu là 31,8 triệu USD).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *