Trận đấu bị hỏng từ AEW Dynamite

Trận đấu bị hỏng từ AEW DynamiteAEW

Trận đấu được thông báo trước đó dường như đã bị cắt khỏi tập tối nay (29/5) của AEW Dynamite.

Trước đó đã có thông báo rằng tập AEW Dynamite tối nay sẽ có trận đấu đơn đầu tiên của Saraya vào năm 2024.

Trận đấu đơn cuối cùng vào tháng 12 năm 2023, Saraya được thông báo sẽ đối đầu với Mariah May trên Dynamite vào tối nay.

Nhưng sau khi trận đấu sự kiện chính (trận đấu đột tử tranh đai AEW tại Cửa Cấm) bắt đầu, người hâm mộ bắt đầu thắc mắc chuyện gì đã xảy ra giữa Saraya vs. May vì nó đã không xảy ra.

Không có lời giải thích nào trên truyền hình về lý do tại sao trận đấu sẽ không diễn ra vào tối nay, nhưng sau đó trong chương trình, người ta đã thông báo rằng trận đấu sẽ diễn ra vào tuần sau.

Và thật đáng giá, Saraya đã “thích” dòng tweet có nội dung:

“@MariahMayx so với @Saraya có thực sự bị cắt không ???? 🤦‍♂️ WTF người đàn ông”

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bất kỳ thông tin cập nhật nào khác về lý do tại sao trận đấu tối nay sẽ không diễn ra như kế hoạch.

Tối nay có một trận tranh đai TBS giữa Mercedes Mone và Skye Blue, nhưng nó không được thông báo trước mà là sau khi Blue tấn công Mone ở đoạn mở đầu.

READ  Nữ tu chiến binh được giải cứu, chuẩn bị trở thành phim ba phần - The Hollywood Reporter

Ở một diễn biến khác trên AEW Dynamite tối nay, người ta đã tiết lộ điều gì sẽ xảy ra với TNT Championship sau khi Adam Copeland bị chấn thương và vẫn giữ được danh hiệu tại Double or Nothing 2024.

Bạn có thể bấm vào đây để đọc thêm về nó.

Bạn có muốn làm việc trong môn đấu vật chuyên nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hiện đã mở đăng ký cho Lớp đấu vật bậc thầy đầu tiên – Nhấn vào đây để biết thêm chi tiết!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *