Trang chủ Thông báo | Tin tức, thể thao, việc làm

Có thể tìm thấy những bức ảnh từ các bài báo của Warren Times Mirror và Observer về một số người đàn ông ở Quận Warren đã chết ở Việt Nam.

Năm 1968 là một trong những năm nhiều biến động nhất trong lịch sử dân tộc ta.

Cuộc tấn công Tết Mậu Thân bắt đầu vào tháng 1 đã gây thương vong nặng nề cho người Mỹ ở Việt Nam.

Martin Luther King Jr. bị ám sát vào tháng Tư.

Kennedy, một trong những ứng cử viên hàng đầu của đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử tổng thống năm 1968, bị ám sát vào tháng 6.

Các cuộc biểu tình đã quét qua Đại hội toàn quốc đảng Dân chủ năm 1968 tại Chicago vào tháng 8.

Đối với ba gia đình khác ở Quận Warren, năm 1968 hóa ra lại là một năm khủng khiếp. Nhìn vào danh sách thương vong có thể giải thích tại sao.

Những người đàn ông của quận John Surgalski (7 tháng 2), John Eishman (22 tháng 2) và Adolph Hamm (22 tháng 9) đã hy sinh khi phục vụ đất nước vào năm đó.

Surgalski, người gốc Tidiot, qua đời ba tháng trước sinh nhật thứ 20 của mình.

“Các binh sĩ. Surgalski, con trai của ông bà Joseph J. Surgalski, người Tidiot, bị trọng thương do đạn súng trường của địch khi đang tuần tra gần Quảng Nam”, báo cáo của Bộ Quốc phòng cho biết. Theo số ra ngày 17 tháng 2 năm 1968 của tờ Warren Times Mirror and Observer.

Tờ báo đưa tin Sorgalski là sinh viên tốt nghiệp trung học Tidioute năm 1966, gia nhập Thủy quân lục chiến vào tháng 1 năm 1967 và được bổ nhiệm về Đại đội H&S, Tiểu đoàn 3 Amtrak, Sư đoàn 1 Thủy quân lục chiến.

READ  Tỷ số Suns vs.Mavericks, đồ ăn nhanh: Luka Doncic, Jalen Bronson dẫn Dallas đến trận thắng thứ ba quyết định trước Phoenix

Ông sinh ra ở Tidiot vào ngày 11 tháng 5 năm 1948 và tốt nghiệp trường Trung học Tidiot năm 1966. Ông nhập ngũ vào Thủy quân lục chiến vào tháng 1 năm 1967 và trực thuộc Đại đội H&S, Tiểu đoàn 3 Amtrak, Sư đoàn 1 Thủy quân lục chiến. Amtrak là viết tắt của “Máy kéo lội nước.”

Theo Quỹ Tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam, một trong các thành viên phi hành đoàn đã ở trên một chiếc xe tấn công đổ bộ.

Ông được chôn cất tại Công viên Tưởng niệm Quận Warren.

Không phải tất cả những người đàn ông này đều trẻ và độc thân.

Sinh năm 1939, John Eichman gia nhập quân đội ở tuổi 23 vào năm 1966. Sau hai năm ở Hàn Quốc và Okinawa, ông tái nhập ngũ và phục vụ 11 tháng ở Việt Nam và sau đó là Đức, tờ Times Mirror đưa tin ngày 16/3/1969.

Năm 1967 ông tình nguyện trở lại Việt Nam vào tháng 10.

Một bình luận trên trang Quỹ Tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam dành cho Eichman cho biết ông từng là người vận hành thiết bị xây dựng hạng nặng tại Sư đoàn 9 Bộ binh.

Tin tức về cái chết của ông đã đến Quận Warren vào cuối tháng Hai.

“Một người đàn ông Clarendon 28 tuổi đã trở thành nạn nhân thứ sáu trong Chiến tranh Việt Nam ở Quận Warren vào tuần trước.” Báo đưa tin. “Bà Doris Eishman Bacon, 121 Railroad Street, Clarendon, được Quân đội Hoa Kỳ thông báo vào tối thứ Bảy tuần trước rằng con trai bà, Chuyên gia Cấp 4 John E. Eishman, đã thiệt mạng trong trận chiến gần Sài Gòn.

READ  Xem lại tất cả người chơi liên quan đến giả tưởng trong mỗi trò chơi - QB. Danh sách

“Nạn nhân ở Quận Warren đã phục vụ trong lực lượng vũ trang được 5 năm và đóng quân tại Việt Nam từ tháng 10 năm ngoái.”

Ông được chôn cất tại Nghĩa trang Keefer Hill ở Endeavour.

Adolf Hamm sinh ngày 14 tháng 3 năm 1948 và bị giết ở Việt Nam khi mới 20 tuổi.

Báo tháng 1 năm 1968 đưa tin ông ra đi vào ngày 3 tháng 1 “Để phục vụ trong lực lượng vũ trang.”

Ông trở lại tỉnh vào tháng Năm.

“Ông bà Adolph Hamm đã tổ chức một cuộc họp gia đình cho con trai Butch của họ vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 5.” Báo đưa tin. Khách đến từ Buffalo, Bemus Point, Sugar Grove, Kure và Bear Lake. Anh vừa xuất ngũ về nước và sẽ được điều động về Việt Nam.

Anh và vợ, Patricia, có một cậu con trai vào tháng 8. Một ghi chú trên báo cho biết Hamm đã ở Việt Nam.

Tin xấu – nhưng không thảm khốc – bắt đầu quay trở lại quận vào tháng sau.

“PFC Adolph P. (Butch) Hamm, chồng của bà Patricia Hamm, ở Bear Lake, đã được thông báo mất tích khi chiến đấu ở Việt Nam.” Báo đưa tin ngày 28/9.

Bản cập nhật cho báo cáo này đã được xuất bản trên Titusville Herald hai ngày sau – QUAN TRỌNG “Anh ấy đã được tuyên bố mất tích khi chiến đấu ở miền Nam Việt Nam. Ông bà Adolph Hamm, Sr. đã được thông báo qua điện tín vào thứ Sáu rằng con trai của họ, PFC Adolph Hamm, Jr., đã chính thức được liệt vào danh sách mất tích sau sự kiện này.” tại Củ Chi, miền Nam Việt Nam. Điện tín cho biết người ta nhìn thấy ông lần cuối vào ngày 15 tháng 9 trong tư thế phòng thủ trong khi đơn vị của ông đang hoạt động chống lại lực lượng địch. Vào ban đêm.

READ  Nam thanh niên gây ồn ào, giành HCV súng ngắn hơi 10m

Tờ Times-Mirror và Observer cùng ngày hôm đó đưa tin Hamm “trở thành người lính thứ chín của Quận Warren thiệt mạng khi chiến đấu tại Việt Nam.

“Bộ Quốc phòng đã thông báo cho bà Patricia Hamm về cái chết của chồng bà vào cuối tuần qua.” Đọc tài khoản.

Tờ báo đưa tin Hamm đã ở Việt Nam được bốn tháng với tư cách là thành viên của Sư đoàn Bộ binh 25.

Ông tốt nghiệp Trường Trung tâm Panama năm 1966, và tờ báo cho biết ông đã làm việc tại Corey Jamestown và Marlin Rockwell trước khi nhập ngũ.

Tin nóng hôm nay và nhiều thông tin khác trong hộp thư đến của bạnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *