Travis Kelce chi 13.000 USD mua quà Valentine cho Taylor Swift

Thể thao và giải trí

Travis Kelce không tiếc nhiều tiền để mua quà Valentine cho Taylor Swift.

Ngôi sao The Chiefs được cho là đã chi hơn 13.000 USD để mua quà cho Swift chỉ vài ngày sau đó Vô địch Super Bowl 2024 và ăn mừng ở Las Vegas.

Swift đã trở lại Mỹ và đến Las Vegas từ Tokyo để tham dự Super Bowl 2024 ngay giữa Eras Tour của cô ấy và gần đây cô ấy đã đi từ Las Vegas đến Melbourne, Australia cho chặng tiếp theo trong chuyến lưu diễn của mình.

Travis Kelce (trái) và Taylor Swift ôm nhau sau Super Bowl 2024. những hình ảnh đẹp

Khi đến Melbourne, Swift đã nhận được 250 bông hồng vĩnh cửu do Kelsey tặng. Theo mặt trờiđược đặt trong một “hộp mũ khổng lồ, tròn, lấy cảm hứng từ Paris” với tổng chi phí là 2.100 USD.

Theo cửa hàng này, Swift nhanh chóng nhận được thêm 250 bông hồng (thêm 2.100 USD) sau khi lô hàng ban đầu được giao đến, lần này có màu hồng đậm.

Để phù hợp với chủ đề hoa, Kelsey cũng mua một tác phẩm điêu khắc hoa hồng thủ công do Perigold thực hiện trị giá 3.100 USD, báo cáo cho biết thêm.

Một nguồn tin nói với The Sun: “Travis biết cô ấy thích gì và luôn muốn gửi cho cô ấy thật nhiều hoa đẹp”.

Kelsey cũng được cho là đã mua quà cho chuyến lưu diễn châu Âu của Swift, bao gồm một chiếc mũ Dior màu đen với giá 1.100 USD và một chiếc túi xách Bottega Benita trị giá 5.100 USD.

READ  8 album mới mà bạn nên nghe ngay bây giờ: Kendrick Lamar, Smile, Ethel Cain, v.v.

Cả hai ôm nhau trên sân sau Super Bowl, và Kelce III đã giành chiến thắng với Đội trưởng.

Travis Kelce (trái) và Taylor Swift ôm nhau sau Super Bowl 2024.
Travis Kelce (trái) và Taylor Swift ôm nhau sau Super Bowl 2024. AP

“Bạn thật quyến rũ,” Swift nói với Kelsey. Theo TMZ. “Tôi chưa bao giờ cảm thấy tự hào đến thế trong đời. Tôi không thể tin được. Bạn đã làm được điều đó như thế nào? Bạn đã làm được điều đó như thế nào?”

Kelce cũng rất hào phóng ở những nơi khác, quyên góp 100.000 đô la cho gia đình Reyes, nơi có hai cô con gái 8 và 10 tuổi bị bắn vào chân trong vụ nổ súng tại cuộc diễu hành Super Bowl của Chiefs, để hỗ trợ quá trình hồi phục của họ.

Kelsey cho biết anh “cảm thấy buồn” sau vụ nổ súng.

Tải thêm…
https://nypost.com/2024/02/18/sports/travis-kelce-spends-13k-on-taylor-swifts-valentines-gifts/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *