Trò chơi tiếp theo của Larian sẽ có “giọng điệu, phong cách và cách thực hiện” khác với Baldur's Gate 3, nhưng sẽ không “làm lùn” nó.

Có thể bạn đã nghe: Mặc dù Larian chưa cập nhật xong Baldur's Gate 3 nhưng trò chơi tiếp theo của studio sẽ không phải là Baldur's Gate 4 hay bất cứ thứ gì liên quan đến D&D.

Nhưng trong khi người sáng lập và chủ tịch studio Soen Finke đề cập rằng nhóm đang nghiên cứu “điều gì đó mới” trong cuộc nói chuyện cởi mở đầy thú vị của anh ấy tại GDC, thì vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng “mới” nghĩa là gì. Nói chuyện với Eurogamer trong sự kiện, Finke đã giải thích thêm chi tiết. Điều tiếp theo sẽ là “mới theo nghĩa là nó khác với những điều chúng tôi đã làm trước đây”.

“Nó vẫn đủ quen thuộc, nhưng khác biệt,” anh nói, trong khi “giọng điệu, phong cách, cách thực hiện nó chắc chắn là mới đối với chúng tôi – và tôi nghĩ nó rất hấp dẫn. Tôi thực sự muốn nói về nó.” — bởi vì 'Tôi rất đam mê nó – nhưng tôi không thể nói nhiều hơn. Nhưng nó mới theo nghĩa đó.”

Finke cũng làm rõ những gì có vẻ là một sự hiểu lầm đơn giản về quy mô tổng thể của trò chơi, nhưng điều đó có thể được xác định. Trong tuần, Finke được trích dẫn đã nói rằng trò chơi tiếp theo mà studio đang thực hiện sẽ “làm lùn” nó. Điều này không hoàn toàn phù hợp với những gì anh ấy muốn nói.

READ  Đoạn giới thiệu đầu tiên của Fortnite ra mắt cách đây một thập kỷ vào năm 2011

“Tôi thực sự đã nói như vậy phải không? Tôi nghĩ mình đã bị trích dẫn sai về vấn đề này”, ông nói. “Tôi nhìn thấy nó đi ngang qua và tôi nói, 'Tôi cần kiểm tra lại những gì tôi thực sự đã nói', bởi vì tôi cảm thấy thực sự choáng váng vì chuyến bay, hoặc tôi đã nói sai, hoặc…

“Vì vậy, nó không phải là một game nhập vai quá lớn sẽ làm lu mờ tất cả những trò chơi mà chúng tôi đang thực hiện – ý tôi là, chúng tôi có một vài trò chơi, chúng tôi có một vài trò chơi mà chúng tôi muốn làm – và [that] Chúng tôi đã lên kế hoạch sau khi tạo BG3 nên bây giờ chúng tôi mới quay lại con đường đó. Họ to lớn và đầy tham vọng, đó là điều chắc chắn. Nhưng ý tôi là, xét về phạm vi thì BG3 có lẽ đã đủ tốt rồi!”

Vincke cũng là một trong số các nhà phát triển đưa ra những tuyên bố mạnh mẽ về cuộc đấu tranh liên tục của ngành với tình trạng sa thải nhân viên, trong đó ông chủ của Larion lấy lý do là “lòng tham” của nhà xuất bản. Vincke cũng đã làm rõ điều này với Eurogamer trong cuộc trò chuyện của chúng tôi tại GDC – và chúng tôi sẽ sớm mong đợi nhiều hơn từ cuộc trò chuyện đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *