Trò chơi Witcher tiếp theo đã được xác nhận sẽ được phát triển với Unreal Engine 5

Ảnh: CD PROJEKT RED

CD Projekt Red thông báo rằng trò chơi lớn tiếp theo trong nhà ảo thuật Bộ truyện đang được phát triển.

Trò chơi đại diện cho sự hợp tác kỹ thuật giữa CD Projekt Red và Epic Games, với trò chơi mới tận dụng Unreal Engine của Epic 5. Trước đó, kể từ đó The Witcher 2: King KillersCD Projekt Red luôn sử dụng công nghệ REDengine cho các trò chơi của mình (và nó vẫn đang được sử dụng cho các bản mở rộng sắp tới của trò chơi Boxed). Phim Cyberpunk 2077như được nhấn mạnh ở cuối tuyên bố).

Cho đến nay, không có dấu hiệu nào về thời gian phát triển, cửa sổ phát hành hoặc thậm chí là nền tảng mục tiêu đã được công bố. Do đó, vẫn chưa rõ liệu trò chơi có chuyển sang Switch hay không – có vẻ như không bao giờ có thể – hoặc liệu nó có khả năng lọt vào bảng điều khiển thế hệ tiếp theo huyền thoại của Nintendo hay hoàn toàn bỏ qua bảng điều khiển Nintendo. làm ơn chỉ, Không có phiên bản đám mây!

Danh hiệu Witcher trước đây của CD Projekt Red The Witcher 3: Wild Hunt Tất nhiên, đã chuyển nó thành Chuyển sang nguyên bản, mặc dù với một số Hy sinh đồ họa rất dữ dội.

Bạn có hào hứng chơi một trò chơi Witcher mới không? Nó thậm chí sẽ làm cho nó đến Switch? Chia sẻ suy nghĩ của bạn bên dưới.

READ  Mẹo công nghệ: Tăng tuổi thọ từ pin điện thoại sắp chết của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *