Trưởng phái đoàn SEA Games Ramon Fernandez gặp Đại sứ PH tại Việt Nam

Đại sứ Philippines tại Việt Nam, Ngài Meynardo Montealegre đã tham gia cùng PSC và các nhân viên Đại sứ quán tại Đại sứ quán Philippines tại Hà Nội vào Chủ nhật cùng ngày Chủ nhật thứ 31, Ủy viên PSC Ramon Fernandez và phu nhân Carla Fernandez.

Ramon Fernandez, Ủy viên Ủy ban Thể thao Philippines, Trưởng phái đoàn Philippines tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, đã đến chào xã giao Cao ủy Maynardo Montlegro tại Đại sứ quán Philippines ở Hà Nội, Việt Nam.

Fernandez đã thảo luận rất lâu về việc đất nước tham dự SEA Games, đồng thời cảm ơn Đại sứ Montealegre và các nhân viên của ông đã ủng hộ và chào đón nồng nhiệt.

Fernandez cho biết: “Có khoảng 7.000 người Philippines được ghi nhận ở Việt Nam.

Montilegre cho biết Hà Nội có một cộng đồng người Philippines rất sôi động và người dân Philippines từ Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đã tận mắt chứng kiến ​​và ủng hộ đội tuyển quốc gia và hỏi mua vé.

Ông Fernandez đã trao danh sách đầy đủ các thành viên của phái đoàn Philippines cho Montenegro, đồng thời cho biết phái đoàn sẽ chịu sự chăm sóc của Phái đoàn Philippines tại Việt Nam trong thời gian diễn ra SEA Games từ ngày 12 đến 23/5.

Merlita Ibay, Phó Giám đốc Điều hành Tài chính và Quản lý của PSC, cùng các nhân viên Maria Luisa Ner, Caroline Tobias, Michelle Balunan, Sharon Llameda và Malyn Bamba đã tham gia cùng Fernandez và vợ Carla Fernandez trong nhóm PSC.

READ  Michelin Guide bắt đầu dùng bữa tại Việt Nam

Nhóm đồng đầu bếp người Philippines De Mission Carl Samprano và Pearl Manaculod đã tham gia phần đầu tiên của cuộc họp đăng ký phái đoàn kéo dài hai ngày cho nhóm Philippines, kết thúc vào thứ Ba.

Nhận tin tức thể thao nóng trực tiếp trong hộp thư đến của bạn

Đọc tiếp

Đừng bỏ lỡ những tin tức và thông tin mới nhất.

Đặt mua Điều tra viên Plus Để có quyền truy cập vào The Philippine Daily Inquirer và hơn 70 chủ đề khác, hãy chia sẻ tối đa 5 tiện ích, nghe tin tức, tải xuống lúc 4 giờ sáng và chia sẻ các bài báo trên phương tiện truyền thông xã hội. Gọi 896 6000.

Đối với phản hồi, khiếu nại hoặc thắc mắc, Liên hệ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *