Truyền thông – Thời báo New York

Chuyển tới: Bằng chứng khó khăn | chủ đề hôm nay

Puzzle Sunday – Trong phần giới thiệu bản in của mình cho mạng lưới này, Joel Fagliano đã viết: “Chandy Detmer, ở Cambridge, Massachusetts, làm việc tại Elevate Labs, một ứng dụng rèn luyện trí não. Weena Liu, ở Thành phố New York, là biên tập viên câu đố của New York Times và là tác giả của trò chơi Connections hàng ngày.” Chandi là thành viên của ủy ban thử nghiệm trò chơi và gửi phản hồi hàng tuần của mình cho Wyna. Chandi đã hình dung ra chủ đề này và nghĩ, còn người nào tốt hơn để cộng tác hơn chính Nữ hoàng Truyền thông!

Hai người sáng tạo này có sáu câu đố ô chữ vào Chủ nhật và trước đây đã cộng tác riêng với những người khác nhưng đây là lần đầu tiên họ hợp lực. Kết quả là sủi bọt – đẹp mắt và nhìn chung là hấp dẫn nhưng vẫn đầy đủ các chi tiết thú vị.

Có phải hầu hết các nhà phân tích đã nghiện giao tiếp? Trò chơi này là chủ đề của ngày hôm nay và ý tưởng này hoạt động rất hấp dẫn. Có tám ví dụ, có chiều ngang 22-, 32-, 40-, 61-, 70-, 85-, 95- và 109-; Mỗi kết nối được liên kết với bốn thuật ngữ đã được nhóm lại với nhau và công việc của chúng tôi là xác định từng kết nối là gì.

READ  Kate Winslet nói về cảnh chết của Leonardo DiCaprio trong 'Titanic'

Ví dụ: 22-Across là “Ứng dụng, Tiện nghi, Chung, Cung cấp?” Đây là tất cả những từ đi cùng với việc bán lẻ loại này hay loại khác; Trên thực tế, mọi thuật ngữ đều có thể có một “kho” sau nó. Đó là điều tạo nên những mặt tiền cửa hàng này. 85-Across (“CHỨNG NHẬN, FUNKY, MINTY, POPPIN'?”), theo tôi là bộ tứ dễ thương nhất, thay thế cho FRESH STARTS. Hạng mục này bao gồm Cà chua thối, Tiếng lóng mâu thuẫn từ những năm 1980Một ít bộtVà tôi thấy tất cả đều buồn cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *