Từ Bằng Kinh tế trở thành Nhà lãnh đạo Khởi nghiệp Thành công tại Việt Nam

Hình ảnh: Min Pui, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Beta Group Việt Nam

Trên thực tế, những cơ hội mà chương trình kinh tế mang lại không chỉ mang lại cho Minh những kinh nghiệm nghề nghiệp độc đáo mà còn cả những kỷ niệm lâu dài. Một chuyến tham quan các trang trại của Úc đã cho phép đối tác của ông gặp gỡ người dân địa phương và khám phá các hoạt động kinh tế của nền nông nghiệp Úc.

“Tôi vẫn còn nhớ rất rõ những ngày đó,” anh nói. “Những ký ức mà tôi có được kể từ thời điểm này trở đi thực sự kỳ diệu.”

Tăng cường kinh doanh đa dạng

Về phần Minhigh, mọi chuyện bắt đầu ngay sau khi anh tốt nghiệp ở Sydney.

“Sự nghiệp của tôi là tất cả những gì tôi muốn và hơn thế nữa,” anh chia sẻ. “Tôi đã nhận được một công việc trong lĩnh vực Giao dịch hàng hóa ở Singapore Mạng lưới cựu sinh viên của Đại học Sydney. Trước khi trở về Việt Nam, tôi đã ở Singapore hai năm, nơi tôi bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một doanh nhân. Tôi thành lập một chuỗi cửa hàng bánh rán có tên Togo Donuts và bán nó ba năm sau đó để học MBA tại Trường Kinh doanh Harvard.

Sau khi hoàn thành chương trình MBA vào năm 2014, anh thành lập E-Beta Group, nơi anh dành phần lớn thời gian để giám sát một công ty đa ngành đang phát triển trong lĩnh vực Truyền thông (Beta Cinemas) và ProPtech (cung cấp nhà ở chung giá rẻ cho các chuyên gia trẻ Việt Nam). , Và giáo dục (các khóa học quản lý với CBI, Harvard).

READ  Ngành công nghiệp ô tô Việt Nam cần được hỗ trợ

Luôn là một người bận rộn và cá tính sáng tạo, anh ấy còn là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ, chưa kể là một diễn viên và nhà làm phim mới chớm nở.

Ein nói: “Tôi có một bài hát nổi tiếng là‘ Vietnam Oi ’, được nhiều người Việt Nam yêu thích chơi cùng trong các sự kiện thể thao lớn. “Tôi rất vui khi được chia sẻ âm nhạc của mình và thấy nó được đón nhận rộng rãi. Tôi đang diễn xuất và sản xuất phim, nhưng tôi vẫn đang phát triển các kỹ năng của mình trong lĩnh vực đó.

Dựa trên sự sôi động và kiên cường của Thành phố Hồ Chí Minh, E giải thích rằng đây là một nơi mà “sẽ luôn có cảm giác hứng khởi và tràn đầy năng lượng”.

“COVID đã thay đổi cuộc sống hàng ngày của chúng tôi một chút, nhưng chúng tôi vẫn lạc quan,” anh trầm ngâm nói. “Tôi cố gắng dành thời gian cho bản thân mỗi ngày, phản ánh và đo lường tâm trí của mình để có thể thực hiện mọi thử thách một cách đúng đắn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *