Tử vi 3 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 16/6/2022

Thứ Năm, ngày 16/6/2022, thử thách 3 cung hoàng đạo: Song Tử, Sư Tử và Song Ngư. Mỗi người sẽ tuân thủ các nguyên tắc của mình và sẽ không bị ảnh hưởng.

Đây là kết quả trực tiếp của một trong những chuyển đổi mà chúng ta sẽ giải quyết hôm nay: Mặt trời nhìn thấy sao Thổ. Với quá trình này, chúng tôi sẽ cảm thấy hài lòng về những lựa chọn của mình, nhưng những lựa chọn đó có thể khiến chúng tôi gặp rắc rối.

Hôm nay chúng ta thật ngoan cố và đầu lợn. Chúng tôi sẽ không nhúc nhích. Và chúng ta cũng sẽ tốt và ích kỷ. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đúng, và sẽ không có gì ngăn cản được điều đó.

Có liên quan: Tử vi tình yêu hàng tuần của từng cung hoàng đạo từ 13/6 đến 19/6/2022

Đứng trước niềm tin của mình, chúng ta có thể sẽ làm tổn thương ai đó, hoặc chúng ta có thể tự cô lập mình đến mức cuối cùng chúng ta sẽ tự hỏi tại sao chúng ta lại làm như vậy.

Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ và hoàn thành công việc hôm nay, nhưng về lâu dài chúng tôi sẽ giống như những kẻ quái đản không thể đùa được.

Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ trở nên cố chấp và thù địch đến mức mọi người sẽ không quay lưng lại với chúng ta vì chúng ta quá bế tắc trong con đường của mình; Họ sẽ quay lưng đi vì họ nghĩ rằng chúng tôi là những kẻ ngu ngốc.

Có liên quan: 3 dấu hiệu hoàng đạo muốn tách biệt trong quá trình ngược dòng, 4 tháng 6 – 23 tháng 10 năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *