Tử vi hàng tuần của ngày 4/7 theo từng phần

Solange, Cự Giải.
Ảnh minh họa: Preity Kinha; những hình ảnh đẹp

Vào cuối đêm thứ Hai, hành tinh oi bức sao Hỏa tiến vào Kim Ngưu và mời tất cả chúng ta ổn định trong một chặng đường dài. Trong sáu tuần tới, đừng mất lòng. Những kỷ niệm sẽ không đến nhanh chóng mà nhờ sự kiên trì và mong muốn tiếp tục tồn tại cho dù có mất bao lâu. Sự thay đổi đáng kinh ngạc trở nên có thể không phải do phép màu hay sự may mắn mà là sự biến đổi chậm chạp của sự kiên trì. Cuối đêm thứ Hai, hành tinh giao tiếp sao Thủy đi vào vị trí trực quan của Cự Giải, nơi nó sẽ ở lại trong hai tuần tới. Khi bạn cố gắng hiểu thế giới trong thời gian này, những lý thuyết tuyệt vời và hợp lý có thể thất bại, nhưng bạn có thể tìm thấy sự rõ ràng trong cảm xúc và ánh sáng ấm áp của mối quan hệ của bạn với người khác.

Bạn có đủ lạc quan để nuôi hy vọng rằng mọi người có thể thay đổi – rằng những người luôn phớt lờ cảm xúc của bạn cuối cùng sẽ thấy họ đã sai như thế nào và những người đã xúc phạm bạn sẽ được đền bù. Mặc dù tin tưởng vào khả năng phát triển của mọi người là tốt đẹp và hào phóng, nhưng nó cũng có thể khiến bạn cảm thấy buồn. Tuần này, hãy cho phép bản thân ngừng chờ đợi những người chưa bao giờ sát cánh bên bạn. Đây không phải là một hành động tuyệt vọng. Trên thực tế, người ta tin rằng làm như vậy, bạn sẽ mở đường cho những người sẽ chào đón bạn bằng sự đoàn kết và rộng mở.

Có một phần trong bạn cảm thấy có lỗi vì những thú vui nhỏ nhặt nhất trong những ngày này. Không phải bạn nghĩ từ chối bản thân là đạo đức hay bạn không xứng đáng, chỉ vì cảm thấy hạnh phúc khi trải qua bao nhiêu thứ xung quanh chúng ta đang vỡ vụn có vẻ không công bằng. Dù có ý thức hay không, bạn cũng có thể cố gắng cân bằng các quy mô và giảm nhẹ cảm giác tội lỗi của mình bằng cách tránh thoải mái và cố gắng từ chối những lời mời để tận hưởng bản thân. Tuy nhiên, điều mà thế giới cần bây giờ không ít niềm vui mà còn nhiều hơn thế. Không sao cả hãy tận hưởng bản thân khi bạn có thể, làm đầy cốc của mình và tạo ra vẻ đẹp và lòng nhân ái hơn trong một thế giới đang rất cần nó.

Khi bạn thành thật với bản thân về mức độ cần thay đổi và cuộc sống có thể tốt hơn bao nhiêu – cho dù trong cuộc sống của chính bạn, trong cộng đồng của bạn hay trong thế giới rộng lớn hơn – bạn có thể cảm thấy rằng bạn có rất ít đóng góp. Ước mơ của bạn rất lớn, nhưng nguồn lực của bạn có hạn. Bạn chỉ là một người, và cuộc sống của bạn được lấp đầy bởi những nhu cầu bình thường như ngủ, ăn và đi làm. Chìa khóa của tuần này là đừng xấu hổ khi không làm “nhiều hơn”. Mỗi ngày, bạn có đủ sức mạnh để làm điều gì đó tốt, nếu nó là việc nhỏ. Và tất cả những hành động nhỏ đó sẽ chồng chất lên, nếu bạn để chúng.

READ  Phim lưu diễn của Taylor Swift Eras gây tranh cãi về ca hát, khiêu vũ và điện thoại

Bất chấp những thất vọng mà tôi đã phải đối mặt trong những năm gần đây, bất chấp nhiều bất bình mà tôi đã trải qua, một phần nhỏ các bạn hy vọng rằng nếu tình hình thực sự Nó đã trở nên đủ tối, những người nắm quyền cuối cùng sẽ bước vào và giúp đỡ. Nhưng ngay cả ảo tưởng đó giờ cũng đã tan tành. Tuần này có nỗi buồn và sự tức giận nhắc nhở bạn rằng có những người mạnh mẽ có thể chiến đấu vì bạn nhưng sẽ không. Thay vì hy vọng cũ đó, bạn sẽ tìm thấy một hy vọng mới – và hiểu rằng khi không có ai khác tiến lên, bạn vẫn có thể chiến đấu cho cộng đồng của mình và họ cũng sẽ chiến đấu vì bạn.

Ngay cả nỗi buồn sâu sắc nhất cũng dễ dàng chịu đựng khi bạn biết mình không đơn độc trong đó. Nỗi lo lắng khắc khoải nhất trong lồng ngực về tương lai sẽ vơi bớt khi biết rằng mình sẽ có những người bạn bên cạnh để cùng đối đầu với nó. Bạn sẽ không thể sửa chữa cả thế giới, nhưng bạn Có thể Làm cho mọi thứ tốt hơn trong tuần này bằng cách xây dựng cộng đồng. Tạo kết nối mới, hàn gắn các mối quan hệ căng thẳng. Cam kết làm cho cuộc sống của nhau trở nên ngọt ngào hơn hôm nay. Tình yêu không phải như vậy Tất cả các Điều này là quan trọng, nhưng chúng ta không thể làm mà không có nó.

Bạn biết rằng – về lý thuyết, ít nhất – mọi thứ có thể khác: không có lý do cố hữu nào khiến xã hội không thể tự do hơn, hào phóng hơn và ít bạo lực hơn, và không có quy hoạch tổng thể vũ trụ nào nói rằng chúng ta không thể chọn một cách khác cuộc sống. Trên thực tế, rất dễ thuyết phục bản thân rằng những lựa chọn thay thế này chỉ tồn tại trong lĩnh vực tưởng tượng chứ không phải thực tế. Tuần này, bạn sẽ thấy rằng bạn không cần phải thực hiện một giấc mơ – bạn cũng có thể hành động như thể một thế giới tốt đẹp hơn là có thể. Và mỗi khi bạn chọn phá vỡ các quy tắc không công bằng hoặc hạn chế, bạn đang đặt nền tảng cho sự tồn tại mới mà bạn khao khát.

READ  James Mangold đàm phán cho phim DC - The Hollywood Reporter

Tuần này bạn có thể lo lắng rằng bạn đột nhiên vô hình. Không ai quan tâm đến những ghi chú sắc nét và những suy nghĩ hữu ích của bạn hoặc để ý đến những đóng góp quan trọng mà bạn không ngừng thực hiện cho cộng đồng của mình. Bạn có thể lên tiếng và yêu cầu được nhìn thấy, nhưng bạn cũng có những lựa chọn khác. Cân nhắc lợi ích của việc bạn làm công việc của bạn cho anh ấy, ít nhất là trong một thời gian. Đây là cơ hội để thực hiện những bước tiến lớn mà không bị áp lực về kỳ vọng của người khác hoặc rủi ro khi tiếp xúc quá mức. Hãy tin tưởng rằng cuối cùng, bạn sẽ được công nhận theo cách bạn muốn.

Bản chất bạn là một nhà tư tưởng chiến lược – thành thạo trong việc đọc một căn phòng, lập kế hoạch cho một vài bước tiến về phía trước và xử lý các vấn đề khó khăn nhất. Nhưng có những hoàn cảnh trong cuộc sống đòi hỏi sự quyết tâm đơn giản và bền bỉ. Có lẽ loại công việc này sẽ ít hữu ích hơn đối với bạn, nhưng điều đó không khiến nó trở nên kém quan trọng hơn chút nào. Tuần này, điều quan trọng là chỉ cần chờ đợi. Tiếp tục làm việc và cam kết với con người của bạn, con người của bạn và các nguyên tắc của bạn. Bạn không cần phải thông minh hoặc phân tích theo cách của bạn thông qua việc này. Hiện tại, nó đủ để tiếp tục hiển thị.

Bạn có lòng dũng cảm đáng kinh ngạc. Bạn có thể mạo hiểm tuyệt vời để người khác làm điều đúng đắn khi đối mặt với sự phản kháng hoặc thậm chí nguy hiểm. Tuy nhiên, để phát huy hết tiềm năng của bạn ở đây, bạn cần phải luyện tập. Lòng dũng cảm giống như một cơ bắp: nó bị teo đi nếu bạn không bao giờ sử dụng nó. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn trong tuần này là chăm sóc thần kinh và giữ cho chúng luôn ở trạng thái tốt. Mỗi cơ hội nhỏ bạn có được, mỗi khi bạn đặt mình ra ngoài đó, bạn đảm bảo rằng bạn luôn mạnh mẽ, có nguyên tắc và sẵn sàng hành động khi thế giới yêu cầu bạn làm nhiều hơn nữa.

Ngay bây giờ, thật hấp dẫn để vùi mình vào công việc. Dù được trả lương hay tình nguyện, mục tiêu đều giống nhau: lấp đầy những ngày của bạn để bạn không có thời gian lội qua những cảm xúc hoảng sợ, không chắc chắn hoặc đau khổ. Và có điều gì đó để nói để hướng cảm xúc của bạn thành hành động có ý nghĩa và hữu hình. Tuần này, điều quan trọng là không được giao phó quá mức. Đảm nhận quá nhiều nghĩa vụ sẽ đưa bạn đến con đường kiệt quệ và nó sẽ không giúp ích gì cho bạn hoặc bất kỳ người nào khác. Quy trình này là cần thiết, nhưng hãy đảm bảo rằng nó được tiến hành với tốc độ bền vững.

READ  Sự tái hợp của 'Những người bạn' bị kiểm duyệt bởi Trung Quốc, Cắt Lady Gaga, Justin Bieber, BTS - Hạn chót

Khi bạn nghĩ về thảm họa đang diễn ra mà chúng ta đang sống, bạn sẽ thấy không còn chỗ trống và không có lời biện minh nào cho việc mình kém anh hùng hơn. Bạn khao khát một cảm giác về mục đích đặc biệt, những cử chỉ và hành động vĩ đại; Nó gần như không thể chịu đựng được khi tiếp tục bối rối bởi những chuyện vụn vặt của cuộc sống hàng ngày. Nhưng những gì thế giới cần ở bạn trong tuần này không phải là theo đuổi một thứ gì đó “tốt hơn” cuộc sống của một người bình thường. Thay vào đó, mỗi ngày Nhiệm vụ tuyệt vời của bạn hiện tại. Có giá trị trong việc khám phá cách sống bên cạnh người khác với lòng can đảm và tình yêu thương bất chấp lòng tham và sự độc ác.

Gần đây, bạn đã bị căng thẳng và không chắc chắn về vị trí của mình trên thế giới, và điều đó chỉ khiến bạn trở nên tồi tệ hơn bởi nhiều Mọi người – có lẽ trong cuộc sống của bạn cũng như trên mạng xã hội và tin tức – đang cố gắng thuyết phục bạn rằng bạn là người bất lực. Họ nói rằng tất cả những gì bạn có thể làm là chờ đợi để cầu xin sự cứu rỗi và hành động khôn ngoan nhất dành cho bạn là yêu cầu sự đối xử tốt hơn một cách lịch sự. Nhưng tất nhiên họ đã sai, và nhiệm vụ của bạn trong tuần này là ghi nhớ điều đó. Bạn không cần sự cho phép để chăm sóc cộng đồng của mình và cải thiện cuộc sống của nhau. Bạn đã có tất cả sức mạnh bạn cần.

Đọc tử vi hàng tuần Trong tuần của ngày 27 tháng 6. tử vi hàng tuần Trong tuần của ngày 11 tháng 7 Nó sẽ được trực tuyến vào Chủ nhật tới.

Nhận cuốn sách của Claire Comstock Guy, Hướng dẫn về các vì sao của Madame ClairevoyantRa ngoài ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *