Tin đồn tổng hợp: Kế hoạch của Brock Lesnar, Kết quả ngày một, WrestleMania, hơn thế nữa!

Suy đoán về những tin đồn xung quanh đấu vật chuyên nghiệp là trò tiêu khiển yêu thích của nhiều người hâm mộ, có lẽ chỉ đứng sau thực sự xem các trận đấu. Trong chuyên mục hàng ngày này, chúng ta cùng xem xét những tin đồn mới nhất được gây ra bởi nhà máy tin đồn đấu vật chuyên nghiệp.

Nhắc nhở quan trọng: Tin đồn chỉ là tin đồn. Không có điều gì trong số này được xác nhận là sự thật, nó chỉ đang lan truyền xung quanh nhà máy tin đồn đấu vật chuyên nghiệp. Chúng tôi theo dõi độ chính xác của các tin đồn trong một tính năng hàng tuần có tên là Nhìn lại Tin đồn mà bạn có thể tìm thấy nơi đây. Hãy nhớ rằng, hãy đem tất cả với một hạt muối.

Tin đồn hôm nay:

  • dựa theo người caiBrock Lesnar vs. Bobby Lashley thực sự là kế hoạch sắp tới, và đó là lý do của trận đấu 1 ngày Tôi đã chơi theo cách mà tôi đã làm.
  • Đã nói rằng, Dave Meltzer cũng nói rằng WWE vẫn đang lên kế hoạch thực hiện mọi thứ mà họ đã lên kế hoạch 1 ngày Với Lesnar và Roman Reigns.
  • cho những gì nó có giá trị, Ringside News Không nói bất cứ điều gì đã xảy ra trong 1 ngày đã thay đổi bất kỳ WrestleMania các kế hoạch.
  • thuê người làm Wrestling Watcher Live, Andrew Zarian đã đề cập đến các kế hoạch ban đầu cho 1 ngày Anh ấy đã gọi cho Big E để giữ lại chức vô địch WWE Championship tại Fatal 4-Way theo lịch trình ban đầu.
  • dựa theo PW bên trong, Sasha Banks đã được kiểm tra chấn thương sau trận đấu của cô tại WWE Home Show ở Bắc Carolina vào đêm qua.
READ  Reese Witherspoon về lý do tại sao bây giờ là thời điểm để bán Hello Sunshine

Nếu bạn đã nghe về bất kỳ tin đồn thú vị nào mà bạn muốn thêm, hãy đăng chúng trong phần bình luận bên dưới. Chỉ cần nhớ rằng chúng chỉ là tin đồn và chưa được xác nhận là sự thật, vì vậy hãy coi nó như vậy. Và kiểm tra các tin đồn hàng tuần, nhìn lại nơi đây Để theo dõi mức độ đúng của tin đồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *