Tử vi thứ năm ngày 21 tháng 3 năm 2024 của bạn

cảnh báo mặt trăng

Không có hạn chế nào trong việc mua sắm hoặc đưa ra các quyết định quan trọng cho đến 11:15 tối theo giờ PDT. Mặt trăng ở Leo.

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Hôm nay bạn có mong muốn cải thiện cơ thể hoặc sức khỏe của mình thông qua tập thể dục hoặc thông qua thói quen ăn uống tốt hơn. Về cơ bản, bạn muốn trở thành người giỏi nhất có thể. Đồng thời, bạn có thể cảm thấy cô đơn hoặc bị cô lập với người khác. Đừng lo lắng; Tạm thời thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn có thể lập danh sách việc cần làm của cá nhân bao gồm các ý tưởng để cải thiện bản thân và cách bạn có thể cải thiện cuộc sống nói chung, đặc biệt là thông qua những thứ bạn sở hữu. (Bạn có mặt thực tế.) Đồng thời, một người bạn lớn tuổi hoặc thành viên trong nhóm có thể chỉ trích bạn. Đừng lo lắng.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Hôm nay bạn sẽ có ảnh hưởng và quyền lực trong nhóm hoặc với bạn bè để tiến bộ, đặc biệt nếu bạn tham gia vào một tổ chức. Bạn muốn có kết quả tốt hơn. Bạn có muốn thực hiện một sự thay đổi? Vì lý do này, bạn có thể xác định lại một số mục tiêu. Hãy đứng lên vì niềm tin của mình ngay cả khi những người khác không ủng hộ bạn.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Bạn sẽ có hiệu quả trong việc thực hiện những thay đổi hoặc hoàn thành công việc nào đó vì mọi người sẽ tôn trọng những gì bạn nói. Người khác thấy bạn là người mạnh mẽ. Đồng thời, bạn muốn thực hiện cải tiến hoặc đưa ra cải cách. Chúc may mắn giải quyết được các quy tắc, quy định và truyền thống cản trở bạn.

READ  Nicki Minaj loại Drake sau khi anh ta bắn bằng BIA

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn muốn khám phá các nguyên tắc, hệ thống niềm tin và văn hóa khác vì bạn muốn cải thiện thế giới hoặc cộng đồng của mình. Đồng thời, bạn có thể cảm thấy thất vọng vì sự chia sẻ của mình về điều gì đó hoặc sự đóng góp nhỏ nhoi mà bạn nhận được từ người khác. (“thật sao?”)

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có thể có những ý tưởng về cách cải thiện khoản tiết kiệm của mình, giảm nợ hoặc tăng cường thỏa thuận tài chính với người khác. Bất kể ý tưởng nào bạn nghĩ ra, chúng đều có thể sẽ là một sự cải tiến. Đồng thời, chấp nhận những khó khăn trong việc ứng xử với bạn bè, đối tác ngày hôm nay. Đó là tạm thời.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Quan hệ đối tác rất quan trọng đối với bạn và hôm nay bạn có thể tìm ra cách để cải thiện những mối quan hệ này. Bạn cũng có thể thu hút một người quá quyền lực đối với bạn. Đồng thời, đừng lo lắng nếu mối quan hệ với đồng nghiệp trở nên căng thẳng. Đó là một tình trạng tạm thời.

Bọ Cạp (23 tháng 10 – 21 tháng 11)

Đây là một ngày tuyệt vời để tìm cách giới thiệu những cách tốt hơn để thực hiện công việc của bạn cho bản thân và những người khác. Tương tự như vậy, bạn có thể tìm ra cách để cải thiện sức khỏe của mình. Tại sao chúng ta không thể cởi mở với những ý tưởng này? Phải thừa nhận rằng mối quan hệ với con cái và bạn tình ngày nay thật đáng thất vọng.

READ  Wordle 296 ngày 11 tháng 4 Gợi ý: Bạn gặp khó khăn với Wordle ngày hôm nay? Ba manh mối giúp trả lời | Trò chơi | giải trí

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cha mẹ có thể tìm cách cải thiện cách dạy dỗ hoặc đối xử với con cái họ. Bạn cũng có thể tìm ra cách để cải thiện những gì mình làm trong thế giới giải trí hoặc thể thao vì bạn có thể thấy những cách làm tốt hơn. Đừng lo lắng về mối quan hệ xa lạ với gia đình ngày hôm nay. Đó là tạm thời.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tìm cách cải thiện nơi bạn sống ngày hôm nay. Điều này bao gồm sửa chữa nhà. Trớ trêu thay, bạn cũng có thể tìm ra cách để cải thiện mối quan hệ với các thành viên trong gia đình, đặc biệt là cha mẹ. Không còn nghi ngờ gì nữa, mối quan hệ với người thân và hàng xóm rất căng thẳng. Đừng lo lắng về điều đó.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Bạn sẽ mạnh mẽ và có sức thuyết phục trong việc đối xử với người khác ngày hôm nay, đó là lý do tại sao bạn có thể thuyết phục bất cứ ai về bất cứ điều gì. Rõ ràng, điều này khiến đây trở thành một ngày đầy hứng khởi đối với những người làm việc trong lĩnh vực bán hàng, tiếp thị, giảng dạy, diễn xuất và viết lách. Tuy nhiên, hôm nay bạn có thể cảm thấy áp lực tài chính. ồ được.

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Bạn có thể thấy những công dụng mới của thứ bạn sở hữu vì hôm nay bạn đang ở trong trạng thái tinh thần tháo vát. (Cái thùng dầu ô liu rỗng đó có thể trở thành một ngọn đèn không?) Bạn cũng có thể tìm ra những cách kiếm tiền mới? Đừng lo lắng nếu bạn cảm thấy bị cô lập hoặc cô đơn khi tương tác với người khác. Đó là một đám mây đen tạm thời trên đường chân trời của bạn.

READ  'The Tonight Show có sự tham gia của Jimmy Fallon' có biên kịch chính mới - Hạn chót

Nếu sinh nhật của bạn là hôm nay

Nam diễn viên Timothy Dalton (1946) chia sẻ ngày sinh nhật của bạn. Bạn là người trung thực, thẳng thắn và độc lập. Ý kiến ​​và cảm xúc của bạn được người khác hiểu rõ vì bạn có tính bộc trực mạnh mẽ. Năm nay đầy những thay đổi thú vị và sự tự do cá nhân ngày càng tăng. Hãy tìm kiếm những cơ hội mới. Dự kiến ​​chuyến du lịch. Hãy tin vào trực giác của bạn và hành động nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *