Túi trắng 5 huy chương tại Việt Nam

Hannah White, người Anh gốc Philippines, đã thể hiện sự hiện diện của mình tại giải vô địch các nhóm tuổi 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh khi giành được 5 huy chương tại cuộc gặp hai ngày diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hana White khoe huy chương của mình trong Giải vô địch Thành phố Hồ Chí Minh 2022 nhóm tuổi được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đóng góp hình ảnh

White, một giáo viên xuất sắc của Trường Quốc tế ABC của Việt Nam, đã có hai huy chương bạc và ba huy chương đồng cho quốc gia ở lớp 10 nữ.

Jenny White – mẹ của Hannah, huấn luyện viên mẹ của Hannah cho biết: “Đã một tuần thi đấu dài với Hannah và cuộc thi này đã khiến cô ấy nhận ra rằng có rất nhiều vận động viên bơi lội thách thức hơn ở nước ngoài”.

Ở nội dung cá nhân, White, thành viên của đội bơi Philippines và đội bơi Behrouz Elite, đã giành huy chương bạc ở nội dung 100 mét tự do nữ 10 tuổi trong 1 phút 15,87.

Nhận tin tức mới nhất


Nó được gửi đến hộp thư đến của bạn

Đăng ký các bản tin hàng ngày từ Thời báo Manila

Bằng cách đăng ký bằng địa chỉ email, tôi xác nhận rằng tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư.

Cô cũng giành được một cặp đồng trong nội dung 100 mét cá nhân (1: 26,02) và 50 mét tự do (33,05).

READ  chuyến đi sum họp lớp xuống ngõ nhớ | Tin tức, thể thao, việc làm

“Cơ sở của đất nước chúng tôi, một nhà hoạt động trong chiến dịch bơi lội ở Philippines, chưa bao giờ bỏ cuộc. Cô ấy đã cho thấy rằng cô ấy có thể mang lại niềm tự hào cho đất nước của mình. Đó là một cuộc thi rất khó khăn và khắc nghiệt đối với Hannah White, nhưng cô ấy đã vượt qua giành huy chương và đánh bại tất cả PB của cô ấy và trở thành Nó đứng thứ ba trong thành phố.

Trong các nội dung đồng đội, Trắng giành HC bạc ở nội dung 200 mét tiếp sức và HC đồng ở nội dung tiếp sức 200 mét tự do.

“Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến các bạn, Đội Quận 5, và đặc biệt là huấn luyện viên Diễm Sam và tất cả các huấn luyện viên đã ủng hộ Hana trở thành một phần của đội tại Việt Nam. Hana bạn là một ngôi sao. Đừng bao giờ bỏ cuộc”, Jenny nói .

Hana là em gái của Heather và Robin – cả hai đều giành huy chương vàng tại Giải vô địch các nhóm tuổi quốc gia Philippines vừa kết thúc được tổ chức tại Khu phức hợp Tưởng niệm Rizal.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *