Tùy chọn “Google” được thiết kế lại trong cài đặt Android

Dịch vụ của Google Play chịu trách nhiệm về nhiều tính năng trên Android hiện đại và menu cài đặt cơ bản hiện đang được thiết kế lại.

Sau khi hoạt động, đi tới Cài đặt hệ thống > Google sẽ hiển thị giao diện người dùng mới với hai tab. Tab Được đề xuất sẽ hiển thị các thẻ cung cấp thông tin tổng quan cấp cao về tài khoản của bạn và các tính năng có sẵn. Điều này có thể bao gồm: Sao lưu, Chia sẻ lân cận, Tìm thiết bị của tôi, Google Wallet và trình quản lý mật khẩu.

Đây là cách tốt hơn để Google hiển thị các đề xuất có liên quan.

Trong khi đó, thẻ Tìm thiết bị của tôi ở đây tiết lộ logo mới mà chúng tôi đã phát hiện vào tháng 6. Chúng ta thấy phiên bản chi tiết của biểu tượng hình chữ thập sắp ra mắt gợi lên radar và chức năng quét, cũng như cách FMD sẽ sớm trở thành nơi chứa các thiết bị theo dõi, máy tính bảng, đồng hồ và tai nghe.

Và với việc việc ra mắt mạng Tìm thiết bị của tôi bị trì hoãn, chúng tôi không mong đợi thương hiệu cập nhật này sẽ xuất hiện cho đến lúc đó.

Danh sách “Dịch vụ trên thiết bị này” tạo nên tab thứ hai. Hiện tại, nó bao gồm: Quảng cáo, Tự động điền, Sao lưu, Thiết bị và Chia sẻ, Tìm thiết bị của tôi, Trang tổng quan trò chơi, Kiểm soát của phụ huynh, An toàn cá nhân, Cá nhân hóa với dữ liệu được chia sẻ, Thiết lập và khôi phục, Cài đặt Google Apps cũng như Thông báo phơi nhiễm COVID -19). . Không có thay đổi nào ở đây.

READ  Crytek buộc PC xóa Crysis Photo Mode

Thiết kế lại Cài đặt Google này hiện đang được triển khai (h/t Mishaal Rahman) và chúng tôi thấy điều đó với phiên bản 23.32.55 của Dịch vụ Google Play sau khi đăng ký cho phiên bản beta.

Thông tin thêm về Dịch vụ của Google Play:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động để kiếm thu nhập. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *