TV OLED G2 tuyệt vời của LG được giảm giá 400 đô la trước Thứ Sáu Đen

sớm Ưu đãi Thứ Sáu Đen Nó thực sự chảy, đó là một trong những thời điểm tốt nhất để có được một số công nghệ tốt nhất với chi phí thấp hơn. Đây cũng là thời điểm tốt để xem xét nâng cấp TV của bạn với một số ưu đãi giúp kiếm được một khoản tiền kha khá TV tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc TV OLED cao cấp, bạn đang ở đúng nơi.

Các Sony G2 OLED TV 55 inch đang được bán với giá chỉ 1.696 USD tại Amazon (Mở trong tab mới). Điều đó mang lại cho chiếc TV OLED sáng nhất của LG mức thấp nhất mọi thời đại và giảm 400 đô la so với mức giá ban đầu 2.099 đô la của nó. Thỏa thuận này dành cho kiểu máy 55 inch và TV cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời với màn hình rất sáng.

Một trong những phàn nàn chính về TV OLED là chúng không đủ sáng. LG G2 OLED TV thay đổi điều này – đây là TV OLED sáng nhất của LG và có chế độ Brightness Booster Max hoạt động với bộ xử lý A9 để mang lại hình ảnh thực sự tươi sáng.

trong khu vực của chúng tôi Đánh giá LG G2 OLEDChúng tôi đã chấm cho chiếc TV tuyệt vời này 4,5 trên 5 sao và nói, “Đây cũng là chiếc TV OLED đầu tiên mà tôi đã thử nghiệm và nó đủ sáng để giới thiệu cho những người xem TV trong một căn phòng có ánh sáng tự nhiên vào ban ngày.” Vì vậy, bạn sẽ có được chất lượng hình ảnh tốt nhất cho bất kỳ trận đấu thể thao nào kể cả vào ban ngày.

READ  Sony giảm giá cho các trò chơi và phụ kiện PS5 trước Thứ Sáu Đen

TV được trang bị bộ xử lý AI A9 Gen5 có thể tự động điều chỉnh cài đặt hình ảnh dựa trên những gì bạn đang xem. Một điểm cộng khác: chất lượng âm thanh được nâng cao bởi AI là một trong những TV OLED ấn tượng nhất mà chúng tôi từng nghe.

Ngoài ra còn có phiên bản webOS mới trên TV này và nó có thiết kế mỏng đẹp với màn hình không viền.

Nhìn chung, với mức giá đầy đủ của nó, LG G2 OLED TV tạo ra một sự mua sắm tuyệt vời, nhưng với thỏa thuận giảm giá xuống mức thấp nhất mà chúng tôi từng thấy, nó chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Nó có một hiệu suất điểm số cao trên bảng khiến nó trở thành một trong những TV tốt nhất trên thị trường năm nay.

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm hơn nữa, hãy xem trang web của chúng tôi Ưu đãi trên blog trực tiếp Thứ Sáu Đengiúp thúc đẩy doanh số bán hàng trên TV, máy tính xách tay, thiết bị gia dụng, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *