TV OLED không dây 97 inch của LG gây bất ngờ lớn

tôi đã Tivi phủ sóng Trong CES Trong nhiều năm, vì vậy để làm tôi ngạc nhiên là điều cần rất nhiều. Tôi đã thấy một số màn hình hoang dã, những màn hình cuộn lên Cái kia rất lớn Về cơ bản bức tường video, nhưng nó thường xuất hiện sau một vài vòng tạo mẫu, giúp giảm bớt cú sốc. Khi tôi bước vào dãy phòng LG trong một khách sạn ở Las Vegas, thứ tôi nhìn thấy khắp căn phòng là To lớn Sự ngạc nhiên.

Và tôi có nghĩa là lớn. Đó là TV OLED 97 inch và vẫn là TV OLED lớn nhất thế giới. Và vì OLED cung cấp Chất lượng hình ảnh tốt nhất Có sẵn, nó là ấn tượng trong người ở kích thước này. Nhưng điều này không gây ngạc nhiên – LG đã giới thiệu nó vào năm ngoái. Đối với tôi, điều ngạc nhiên đến khi một đại diện của LG nói với tôi rằng nó rất đẹp, rất lớn 4k Hình ảnh được phát lên TV mà không cần bất kỳ sợi dây nào.

TV không dây là có thật, và nó sẽ ra mắt trong năm nay.

Đọc thêm: các Các xu hướng công nghệ lớn nhất mà chúng tôi thấy tại CES. Ngoài ra, đây là các tập tin Điểm nổi bật chính của CES cho đến nay.

Đối diện với TV là hộp phát sóng không dây. Ở mặt sau của hộp là tiêu chuẩn cổng HDMI Và một loạt các kết nối khác, và một cáp HDMI chạy đến đầu phát Blu-ray. Hình ảnh trên màn hình là từ Đĩa Blu-ray, được gửi qua mạng không dây—đến mắt tôi một cách hoàn hảo—từ chiếc hộp đến TV. Mặt trên của hộp có thể xoay để hướng ăng-ten trong nhà vào TV.

Hộp kết nối tivi không dây LG M3.

TV đi kèm với một hộp gửi. Tab ở trên cùng cho biết ăng-ten trong nhà, có thể xoay để hướng ăng-ten về phía TV.

James Martin/CNET

Bản thân TV hoàn toàn không có bất kỳ đầu vào video nào, chỉ là kim loại trống nơi đầu vào TV thường được đặt ở phía sau. Ý tưởng là cắt giảm dây điện, một sai lầm cũ của các thiết bị TV nhạt nhẽo. Bạn, người có đủ khả năng mua chiếc TV OLED 97 inch của mình, hãy cất thiết bị AV của bạn vào trong tủ ở nơi khuất tầm nhìn, cùng với hộp phát mà mọi thứ cắm vào. Chỉ để lại dây nguồn cho TV, một dây LG được giấu khéo léo bên trong một trong các chân của giá đỡ.

Chắc chắn, bất kỳ số lượng giá treo TV nào cũng có thể chứa thiết bị của bạn. Tuy nhiên, kết nối không dây cho phép TV tự đứng vững, trông rất ấn tượng trên một trong những giá đỡ giống như giá đỡ của LG (hình trên) và có thể đơn giản hóa rất nhiều việc treo tường.

LG cho biết hộp có thể được đặt cách TV tới 30 feet. Tôi đã hỏi liệu kết nối không dây có tiềm ẩn rủi ro hay không, đặc biệt nếu bạn đang ngồi giữa hộp và TV, và đại diện công ty nói với tôi rằng không phải vì nó sử dụng công nghệ tương tự như bộ định tuyến Wi-Fi tiêu chuẩn. Họ cũng cho biết nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi lưu lượng truy cập Wi-Fi khác. Tín hiệu có thể xử lý lên đến Độ phân giải 4K, 120 Hz, đó gần như là giới hạn cho các trò chơi ngày nay. Đây cũng là độ phân giải và tốc độ khung hình cao nhất mà hầu hết các TV có thể chấp nhận, bao gồm cả các mẫu LG OLED 4K thông thường.

Mặt sau của Hộp nối TV không dây LG M3.

Mặt sau của hộp nối là nơi bạn kết nối thiết bị.

James Martin/CNET

Hộp có ba đầu vào HDMI, điều này thật đáng ngạc nhiên vì hầu hết các TV cao cấp đều có bốn đầu vào, nhưng đó không phải là một món hời trong cuốn sách của tôi. Các cổng còn lại là điển hình cho TV: ăng-ten, hai cổng USB, ethernet và đầu ra kỹ thuật số quang học, cũng như cổng nối tiếp để điều khiển tự động hóa gia đình.

TV không dây đã được bán trong quá khứ và công nghệ không dây cũng xuất hiện trong máy chiếu. Bạn cũng có thể mua bộ mở rộng HDMI không dây với giá từ 100 đô la trở xuống, nhưng chúng thường không thể xử lý băng thông cao như vậy. Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm tôi thấy nó được tích hợp vào TV. công ty được gọi là truyền hình bù đắp Nó cũng cho thấy một nguyên mẫu OLED không dây tại CES, nhưng đó là màn hình chạy bằng pin 55 inch được thiết kế cho tính di động.

Ngoài kích thước 97 inch, LG sẽ phát hành màn hình OLED không dây, được đặt tên là dòng M3, với các kích thước 83 và 77 inch. LG cho biết nó sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023 với giá cả, giống như phần còn lại của TV LG 2023, vẫn chưa được xác định. Để tham khảo, LG tính phí 25.000 đô la cho TV OLED có dây 97 inch tiêu chuẩn và 2.900 đô la cho 77 inch, vì vậy, bất kể kích thước, M3 sẽ không rẻ.

Ngoài M3 LG cũng giới thiệu Thêm ba dòng TV OLED có dây Tại CES 2023.

Sản phẩm này được vinh danh là một trong những sản phẩm tốt nhất của CES 2023. Hãy xem các sản phẩm khác Người chiến thắng giải thưởng Best of CES 2023.

IMG-5740

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *