Luật: Những chú hổ được trả tiền bằng cách giao dịch Gregory Soto với Phillies

các Nhiều con hổ Một đội bóng tồi của giải đấu lớn ngay bây giờ, vì vậy họ đã làm điều mà những đội bóng lớn của giải đấu tồi tệ nên làm – họ đánh đổi một đội tốt nhưng hầu như không ưu tú để lấy tài năng của một cầu thủ trẻ, và gửi Grêgôriô Soto với tôi VelesVới Cody ClemensĐối với ba người đánh dẫn đầu bởi Matt Ferling. Phillies là nhà vô địch Liên đoàn Quốc gia, vì vậy những triển vọng giao dịch và những tay vợt trẻ không cần củng cố những điểm yếu là điều họ nên làm… nhưng nếu linh cảm của tôi đúng với một trong những tay vợt đó, thì có thể phải trả giá rất nhiều thêm một bàn tay trái vào văn phòng của họ.

Soto đã tạo ra hai đội All-Star giống như Tiger, có lẽ vì anh ấy thân với cả hai hơn. Anh ấy có 30 pha cứu thua vào năm 2022, điều này khiến anh ấy còn trẻ với 30 pha cứu thua, và không có gì hơn thế, bởi vì những pha cứu thua gần như vô dụng như bạn có thể tìm thấy. Anh ấy đã đi được 12,9% số lần đánh bóng vào năm ngoái, hoàn toàn phù hợp với mức trung bình trong sự nghiệp của anh ấy và anh ấy đã sống sót sau khi tỷ lệ ra đòn giảm đáng kể (27,5% vào năm 2021 xuống 22,8% vào năm ngoái) với tỷ lệ chạy trên sân nhà của anh ấy giảm đáng kể (từ 0,99 HR/9 vào năm 2021 thành 0,33 HR/9 vào năm 2022), đây không phải là loại thường thay đổi nhiều nếu không có một số thay đổi về đạn của người bắn. Chỉ số ngoài sân của anh ấy được đánh giá là một cầu thủ đánh chìm không tốt và tỷ lệ tiếp đất của anh ấy chỉ ở mức trên trung bình, trong khi thanh trượt của anh ấy là cú ném duy nhất và anh ấy hiệu quả nhất trước những người thuận tay trái. 277 trong sự nghiệp giải đấu lớn của mình và có một trung đội chia rẽ lớn trong hơn ba năm thi đấu chuyên nghiệp. Anh ấy chơi hiệu quả nhất trước những người chạy cánh phải vào năm 2022, nhưng có rất nhiều khói và gương, vì tỷ lệ ngoại vi của anh ấy đối với họ kém hơn so với cánh tả. Anh ấy giỏi hơn một chuyên gia thuận tay trái, nhưng không đủ tốt để làm đòn bẩy cao trong đội đối phương.

READ  Bryson Deschamps tiến vào nhóm cuối cùng của Giải vô địch Lái xe Đường dài Thế giới

Phillies cũng có Clemens, người có thể đã từng là một tiền vệ vì anh ta không có cầu thủ đánh đầu để xếp hàng trong góc và có thể chỉ là một cầu thủ đầu tiên. Với tất cả các loại cơ sở/DH đầu tiên mà Phillies có, tôi không biết anh ấy phù hợp ở đâu.


Matt Ferling ăn mừng sau khi ghi bàn vào lưới Quỷ đỏ vào ngày 23 tháng 8 (Eric Hartline/USA Today)

Những chú hổ đã có ba cầu thủ trở lại, và nếu tôi là họ, tôi sẽ rất vui khi đổi Soto lấy Vierling, người đã không làm được gì nhiều ở các giải đấu chuyên nghiệp cho đến nay trong mùa giải 25 tuổi của anh ấy, nhưng có vẻ như là một cầu thủ xuất sắc ứng cử viên sau khi thực hiện một số điều chỉnh lớn vào năm ngoái. . Vierling luôn có tốc độ thoát bóng tốt, nhưng anh ấy đánh bóng chạm đất rất nhiều cho đến năm 2022, khi công việc anh ấy đang làm với Phillies để đưa bóng lên trời bắt đầu được đền đáp, với góc sút trung bình của anh ấy là từ 6,3 độ đến 12 độ và tỷ lệ bóng chạm đất Anh ấy giảm từ 53,8% số bóng trong trận xuống còn 41,4%. Anh ấy cũng hạ tỷ lệ đình công của mình từ năm 2021, mặc dù năm đó là một mẫu khá nhỏ trong các chuyên ngành. Anh ấy đã gặp một số điều không may với những quả bóng khi thi đấu và đã đánh bóng nhiều hơn một lần trong năm qua, nhưng anh ấy đánh bóng mạnh, liên tục, đồng thời anh ấy có tốc độ tốt và đã cho thấy anh ấy có thể xử lý các thay đổi. Anh ấy đã chơi ở cả ba vị trí ngoài sân và phải ở trên mức trung bình ở bất kỳ quả phạt góc nào – mặc dù anh ấy có thể 45 tuổi ở vị trí trung tâm – và Phillies cũng đã sử dụng anh ấy một chút ở vị trí thứ hai và thứ ba vào năm ngoái. Những chú hổ chỉ cần đưa anh ta vào đúng phần sân và cho anh ta 500 quả đánh dơi; Họ có thể có một chế độ điều trị thường xuyên, điều này tự nó sẽ biện minh cho việc từ bỏ ba năm Soto.

Nick Mattoon Anh ấy là một tay đấm cừ khôi, người có thể có cơ hội trở thành cầu thủ thường xuyên ở căn cứ thứ hai, mặc dù tôi không biết liệu cây gậy của anh ấy có ảnh hưởng gì đến anh ấy hay không, ngay cả khi anh ấy đột ngột bùng nổ sức mạnh vào năm ngoái; Anh ấy có thể đánh một quả bóng nhanh nhưng chưa bao giờ thể hiện nhiều hơn một cú đúp sức mạnh khiêm tốn trước đây. Là một vận động viên ném bóng thuận tay trái, anh ấy cũng có giá trị như một vận động viên đánh bóng, và quá đủ để chống lại Southern Paws ở các giải đấu chuyên nghiệp trong một mẫu nhỏ. Anh ấy là mẫu cầu thủ mà bạn muốn có, mặc dù bạn có thể không cố gắng để có được anh ấy.

Donnie Sands tròn 27 tuổi vào tháng 5, nhưng anh ấy là một cầu thủ bắt bóng dự phòng có khả năng và là cầu thủ thuận tay phải khi vào sân từ băng ghế dự bị, người đã đưa bóng vào cuộc một cách khó khăn với một số sức mạnh. Trường hợp bắt hổ linh hoạt đến mức nó có thể lẻn vào một số giờ chơi, đặc biệt nếu Jake Rogers Anh ấy không gặp vấn đề gì khi trở lại sau ca phẫu thuật Tommy John vào năm 2021.

Lợi nhuận có thể sẽ quay trở lại với Vierling, nhưng tôi thích triển vọng ngắn hạn của anh ấy với những điều chỉnh của anh ấy vào năm ngoái và tôi nghĩ Tigers sẽ vượt lên dẫn trước ngay cả khi Soto giữ nguyên giá trị của mình trong hai hoặc ba năm.

(Ảnh hàng đầu của Gregory Soto: Brad Rempel/USA Today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *