Tyson thu hồi 8,5 triệu pound sản phẩm thịt gà do có thể nhiễm khuẩn Listeria

“Các sản phẩm gà đông lạnh nấu chín được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 26 tháng 12 năm 2020 đến ngày 13 tháng 4 năm 2021”, cơ quan này cho biết. Anh ấy nói trong một tuyên bố.
“Các Sản phẩm có thể thu hồi Không. Tổ chức Bear ‘EST. P-7089 ‘trên túi sản phẩm hoặc bên trong nhãn kiểm tra của USDA. Những mặt hàng này đã được vận chuyển trên toàn quốc tới các nhà bán lẻ và tổ chức, bao gồm bệnh viện, cơ sở điều dưỡng, nhà hàng, trường học và các cơ sở của Bộ Quốc phòng. “

Cơ quan Kiểm tra và An toàn Thực phẩm (FSIS) cho biết họ đã nhận được thông báo vào ngày 9 tháng 6 về hai người mắc bệnh listeriosis và đã làm việc với Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh và các cơ quan y tế công cộng của bang để xác định bằng chứng liên quan đến bệnh Tyson. Sản phẩm gà nấu chín.

“Limiteriosis có thể gây sốt, đau cơ, đau đầu, cứng cổ, lú lẫn, mất thăng bằng và co giật đôi khi xảy ra trước tiêu chảy hoặc các triệu chứng tiêu hóa khác”, thông báo của Cục An toàn Thực phẩm cho biết.

Người tiêu dùng, doanh nghiệp hoặc tổ chức có thể có các sản phẩm này Cơ quan cho biết cô ấy nên vứt nó đi hoặc trả lại cho cửa hàng nơi nó đã được mua.
READ  FCC đang được yêu cầu khôi phục các quy tắc về tính trung lập của mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *