Tyson thu hồi miếng gà khủng long sau khi phàn nàn về miếng kim loại

Các quan chức liên bang cho biết Tyson Foods đang thu hồi gần 30.000 pound gà viên hình khủng long sau khi một số người tiêu dùng cho biết họ tìm thấy những mảnh kim loại nhỏ trong đó.

nhớ lại, Điều này đã được công bố vào thứ bảyCơ quan Kiểm tra và An toàn Thực phẩm của USDA cho biết trong một tuyên bố rằng sản phẩm này bao gồm các túi nhựa nặng 29 ounce đựng sản phẩm, được gọi là “Chả gà viên nấu chín hoàn toàn”.

Việc thu hồi ảnh hưởng đến khoảng 29.819 pound vàng cốm hình khủng long, được sản xuất vào ngày 5 tháng 9 bởi công ty chế biến thực phẩm có trụ sở tại Arkansas.

Tuyên bố cho biết, các túi bị ảnh hưởng có ghi ngày “tốt nhất nếu được sử dụng trước” là ngày 4 tháng 9 năm 2024 và mã lô 2483BRV0207, 2483BRV0208, 2483BRV0209 và 2483BRV0210. các Bao bì Có hai chú khủng long hoạt hình, một xanh và một đỏ, đang nhìn vào đĩa đồ nướng.

Trên trang web của nó, Công ty cho biết Đó là việc tự nguyện thu hồi sản phẩm “vì hết sức thận trọng”. Cô nói thêm rằng không có sản phẩm nào khác bị ảnh hưởng.

Theo tuyên bố của Cơ quan Kiểm tra và An toàn Thực phẩm, các sản phẩm này đã được chuyển đến các nhà phân phối ở Alabama, California, Illinois, Kentucky, Michigan, Ohio, Tennessee, Virginia và Wisconsin.

Cơ quan liên bang cho biết Tyson đã phát hiện ra vấn đề sau khi nhận được khiếu nại từ người tiêu dùng cho biết họ tìm thấy những mảnh kim loại nhỏ trong sản phẩm.

READ  San Diego được xếp hạng trong số 150 nơi tốt nhất để sống vào năm 2022 - NBC 7 San Diego

Các quan chức cho biết đã có một báo cáo về “chấn thương nhẹ ở miệng” liên quan đến việc tiêu thụ sản phẩm, nhưng không có thêm báo cáo nào về chấn thương hoặc bệnh tật.

Tuyên bố liên bang cho biết: “Bất kỳ ai lo ngại về thương tích hoặc bệnh tật nên liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ”.

Cơ quan Kiểm tra và An toàn Thực phẩm kêu gọi người tiêu dùng không ăn khoai tây chiên cốm và khuyến cáo bất kỳ sản phẩm nào để trong tủ lạnh “nên vứt bỏ hoặc trả lại nơi mua”.

Đây không phải là lần đầu tiên sản phẩm gà Tyson bị thu hồi. Vào năm 2019, công ty đã thu hồi 69.093 pound phi lê gà đông lạnh sau khi hai người báo cáo tìm thấy các mảnh kim loại trong sản phẩm, Bộ Nông nghiệp cho biết vào thời điểm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *