UCLA đình chỉ toàn bộ đội bóng chày

Theo các quan chức, chương trình bóng chày tại Đại học California, Davis đã bị đình chỉ và ban huấn luyện đã được cho nghỉ phép sau những cáo buộc về hành vi sai trái.

Khoa điền kinh liên trường của trường cho biết hôm thứ Tư tại tuyên bố“Trường đại học đã biết về những cáo buộc về hành vi sai trái của đội bóng chày của trường,” ông nói thêm.

Trong khi Văn phòng Tuân thủ và Chính sách của Đại học California, Davis đang điều tra các cáo buộc, “toàn bộ chương trình bóng chày đã bị đình chỉ”, bộ này cho biết. Ngoài ra, ban huấn luyện đội bóng chày đã bị cho nghỉ hành chính.

Cuộc điều tra dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong hai tháng đầu quý, bắt đầu từ ngày 20/9.

Bộ môn điền kinh cho biết: “Tại thời điểm này, còn quá sớm để biết chính xác khi nào các hoạt động của đội, bao gồm cả tập luyện, có thể bắt đầu.

Tuyên bố không nêu chi tiết về các cáo buộc, nhưng cho biết bộ phận “cam kết thực hiện đánh giá toàn diện để xác định con đường tốt nhất nhằm cung cấp trải nghiệm an toàn và toàn diện cho tất cả các thành viên trong nhóm.” Các nguồn lực trong khuôn viên trường đã có sẵn để giúp những người bị ảnh hưởng bởi hành vi bị cáo buộc, theo nhà trường.

Phát ngôn viên của trường đại học Melissa Bloen đã không trả lời yêu cầu bình luận thêm từ NBC News hôm thứ Năm. Không ai trong số năm huấn luyện viên được liệt kê trong đội bóng chày UC Davis trả lời yêu cầu bình luận.

READ  Nhà lãnh đạo Anh mở rộng năm 2021: Bảo hiểm trực tiếp, lịch trình, kết quả cho trận đấu gôn hôm nay vào ngày thứ Sáu của vòng thứ hai

Đội đang đứng cuối bảng xếp hạng Big West Conference, với Ghi lại Trong số tám trận thắng và 32 trận thua trong năm nay.

Báo chí liên quan Đã đóng góp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *