Tại sao Netflix lại tham gia vào trò chơi điện tử?

Công ty sẽ tung ra các trò chơi điện tử trên dịch vụ của mình vào năm tới, theo A Báo cáo của Bloomberg. Cửa hàng này cho biết trò chơi điện tử sẽ xuất hiện như một thể loại mới trên nền tảng – tương tự như phim tài liệu và các chương trình đặc biệt. Bloomberg không đi vào chi tiết, nhưng đã đề cập đến Netflix (NFLX) Đừng có kế hoạch tính thêm phí để truy cập các trò chơi.
Trò chơi điện tử có thể trông giống như một trận đấu đơn dành cho Netflix, nhưng với các đối thủ cạnh tranh như Disney (dis) Netflix đang tìm cách bắt kịp nhanh chóng để xem liệu nó có thể làm được gì với các trò chơi điện tử như những gì nó đã làm với Hollywood hay không. Trò chơi điện tử không chỉ là một ngành kinh doanh trị giá hàng tỷ đô la, mà việc cung cấp trò chơi có thể mang lại cho Netflix điều lớn lao tiếp theo – Một cái gì đó mà các nhà phê bình nói rằng anh ấy cần bây giờ.

Cả Disney và Comcast’s NBCUniversal đều có nhiều cách để kiếm tiền, chẳng hạn như bán trò chơi Người sắt và trò chơi trong công viên giải trí ở Công viên kỷ Jura, vì vậy nguồn thu của các công ty về bản chất không liên quan đến các dự án phát sóng mới, Disney + và Peacock. Đây không phải là trường hợp của Netflix.

READ  Người phát ngôn đáng ghét của Louis Vuitton trị giá 3.000 đô la trông giống như một UFO

Động lực chính tạo ra doanh thu của công ty liên quan đến mọi người đăng ký mà bạn mang lại. Cho đến nay, hoạt động kinh doanh trong bộ phận này đã bùng nổ với Netflix ở vị trí hàng đầu của ngọn núi phát trực tuyến. Tuy nhiên, tăng trưởng gần đây bắt đầu có vẻ chậm lại.

dịch vụ phát sóng خدمة báo cáo vào tháng 4 Nó có 208 triệu người đăng ký trên toàn cầu, tăng thêm 4 triệu trong quý đầu tiên của năm 2021. Con số này đánh bại kỳ vọng và kỳ vọng cho quý tiếp theo, mà công ty đã báo cáo vào tuần tới, cũng rất mờ nhạt.

Công ty đang tìm cách đa dạng hóa và trò chơi điện tử có thể là một cách thông minh để làm điều đó.

Thế giới game không hoàn toàn xa lạ với Netflix. Công ty Quảng cáo trò chơi điện tử Dựa trên loạt phim gốc thành công của cô “Stranger Things” vào năm 2019.
Netflix đã bổ nhiệm Mike Verdo làm phó chủ tịch phát triển trò chơi và để hỗ trợ công ty trong các nỗ lực chơi game. Verdu có một nền tảng vững chắc trong thế giới này kể từ khi anh ấy là Phó chủ tịch phụ trách nội dung của Facebook Reality Labs, nơi anh ấy giám sát các dịch vụ thực tế ảo của công ty. Ông cũng là Phó chủ tịch cấp cao của Mobile tại nghệ thuật điện tử (bà ấy) Một trong những cái tên quan trọng nhất trong thế giới game.

Netflix đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng họ có thể đạt được thành công bằng cách cung cấp các hình thức giải trí mới cho khách hàng của mình.

Tuy nhiên, người mua hãy cẩn thận khi nói đến trò chơi điện tử. Các công ty khác đã thử – và không thành công – chạy phát trực tuyến trò chơi điện tử. Google (Google), Ví dụ, Anh ấy nói vào tháng Hai Trò chơi điện tử được tạo ra chưa đầy hai năm sau khi ra mắt Stadia, nền tảng trò chơi mới. Chiến lược chơi game của Amazon với Crucible, trò chơi Fortnite miễn phí, cũng không thành công và nền tảng trò chơi điện tử Luna của nó cũng vậy.
READ  Reddit đang phục hồi sau một đợt phá vỡ lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *