Ứng dụng Gemini sắp có trên tai nghe Google Assistant

Trong buổi ra mắt Gemini vào tuần trước, Google đã tập trung vào kiểu dáng của điện thoại thông minh. Nó giúp Trợ lý có sẵn trên màn hình thông minh, loa, TV, ô tô và Wear OS, mặc dù “ứng dụng di động Gemini sắp có trên tai nghe”.

Giới thiệu về Thông tin chi tiết về APK: Trong bài đăng Thông tin chi tiết về APK này, chúng tôi chia nhỏ phiên bản mới nhất của ứng dụng mà Google đã tải lên Cửa hàng Play. Khi chúng tôi giải nén các tệp này (được gọi là tệp APK, trong trường hợp là ứng dụng Android), chúng tôi có thể thấy các dòng mã khác nhau trong đó gợi ý về các tính năng tiềm năng trong tương lai. Hãy nhớ rằng Google có thể cung cấp hoặc không cung cấp các tính năng này và phần giải thích của chúng tôi về chúng có thể chưa đầy đủ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng kích hoạt những tính năng sắp hoàn thiện để cho bạn biết chúng sẽ trông như thế nào khi sạc. Với ý nghĩ đó, hãy đọc tiếp.


Yếu tố hình thức “bisto” này xuất phát từ phiên bản beta mới nhất của ứng dụng Google (15.6):

  • <اسم السلسلة =”assistant_onboarding_bisto_error_message”>Ứng dụng di động Gemini mở rộng tính khả dụng để giúp truy cập qua tai nghe dễ dàng hơn

Đó là dấu hiệu rõ ràng nhất về kế hoạch mở rộng của Gemini, trong khi Google xác nhận vào tuần trước rằng họ đang tập trung vào điện thoại thông minh Android và iOS trước tiên.

Ngay cả khi Gemini được bật trên điện thoại của bạn, Pixel Buds Pro vẫn kích hoạt Trợ lý Google (như bạn có thể biết từ âm thanh và các khả năng mà bạn có quyền truy cập).

Tai nghe Gemini được cho là chỉ cung cấp phản hồi do AI tạo ra cho phương tiện âm thanh. Đưa nó vào tai nghe nhét tai của bạn, có lợi thế là quay lại điện thoại được kết nối nếu có sự cố, có thể là một khởi đầu an toàn hơn so với màn hình/loa thông minh.

Sẽ rất thú vị khi xem Google cải thiện Gemini cho tai nghe như thế nào, đặc biệt là về độ dài phản hồi. Những phản hồi dài hơn có thể được đọc dễ dàng hơn trên màn hình so với trên tai nghe. (Sẽ thật tuyệt nếu Google cung cấp tính năng tùy chỉnh tốc độ phát lại.)

Cũng đáng chú ý trong bản phát hành này là các thông báo lỗi sau:

  • “Quá nhiều yêu cầu trong một khoảng thời gian ngắn. Hãy thử lại sau.”
  • “Ứng dụng di động Gemini đang nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn bình thường và tạm thời không khả dụng. Hãy thử lại sau.”

Trong khi đó, công việc vẫn tiếp tục bổ sung tính năng Nhìn và Nói cho Máy tính bảng Pixel, tính năng mà chúng tôi đã phát hiện lần đầu tiên vào tháng 10. Sau khi phát trực tiếp, bạn sẽ có thể bật tính năng thay thế dựa trên cái nhìn cho “Ok Google” trong cài đặt Chế độ trung tâm của mình.

  • “Hãy gắn thiết bị của bạn vào đế và thiết lập chế độ Hub để bật Tìm kiếm & Nói chuyện.”

cảm ơn vì JEB đã sửa đổitính năng mà một số tính năng tháo dỡ APK Insight tận dụng.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động để kiếm thu nhập. hơn.

READ  Cách mua TV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *