‘United States of Al’ bị CBS hủy bỏ sau các mùa – Hạn chót

ngoại trừ: một sinh viên năm hai do Chuck Lorre sản xuất CBS Phim hài Hợp chủng quốc Al Anh ấy sẽ không trở lại trong mùa giải thứ ba. Tôi nghe thấy mạng gọi điện để báo tài trợ cho loạt phim vào tối nay.

Trong hai năm liên tiếp, Chuck Lowry đã sản xuất bộ phim hài b tích cực Hợp chủng quốc Al Cô ấy đã ở trong bong bóng. Năm ngoái, cả hai cuối cùng đã được gia hạn. Lần này, giống như thời hạn Tôi đã đề cập vào tháng trướcCó một cuộc nói chuyện rằng chỉ một trong hai người có thể tham gia Lorre Sheldon thời trẻ Bob Hearts Abishola Trong lịch trình 2022-23, b b tích cực Một lợi thế của nó. Theo quan điểm của Hợp chủng quốc AlHủy bỏ, b tích cựcCơ hội đổi mới trông sáng sủa hơn.

Khi bộ phim truyền hình tiếp tục nổi sóng tại CBS Magnum Bđã bị mắc kẹt trong các cuộc đàm phán gia hạn với hãng phim lớn Universal TV, Junior Comedy Làm thế nào để chúng ta đi xung quanh Cũng như bộ phim học sinh sam tốt, Điều đó có vẻ không tốt.

Nhiều máy ảnh Hợp chủng quốc Al, với sự tham gia của Adhir Kalyan và Parker Young, đến từ Lorre và những người sáng tạo David Goetsch và Maria Ferrari. Phim kể về tình bạn giữa Riley (Young), một cựu binh lính thủy đánh bộ đang đấu tranh để thích nghi với cuộc sống dân sự ở Ohio, và Olmer (Al) (Kalian), một thông dịch viên đã phục vụ cùng đơn vị của anh ấy ở Afghanistan và vừa đến để bắt đầu một cuộc chiến mới chuyến đi. cuộc sống ở Mỹ.

READ  Hẹn gặp Elon Musk với một người phụ nữ bí ẩn trên du thuyền ở Mykonos - Hollywood Live

Phim còn có sự tham gia của Kelly Goss, Dean Norris, Elizabeth Alderfer và Frah McKenzie.

Ngay từ khi mới ra mắt, loạt phim có người phi công được quay sớm trong trận đại dịch, đã phải đối mặt với một số chỉ trích về những gì được mô tả là khuôn mẫu. Đầu mùa thứ hai, bộ phim sitcom được khen ngợi vì phản ánh việc Hoa Kỳ rút quân khỏi Afghanistan.

Còn hai tập nữa kể từ mùa thứ hai của chương trình; Đêm chung kết mùa hai, giờ sẽ là đêm chung kết của loạt phim, dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 19 tháng 5.

Đây là loạt phim hài đầu tiên của Laurie bị CBS nhanh chóng hủy bỏ sau 30 năm, kể từ chương trình đầu tiên của anh ấy với tư cách là người sáng tạo, Đến lượt Franny, kéo dài một mùa giải.

Goetsch & Ferrari, Lorre, Reza Aslan, và Mahyad Tousi sản xuất, giám đốc điều hành Warner Bros. Truyền hình và Chuck Lorre Productions.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *