USWNT mở màn World Cup với chiến thắng cách biệt 3 bàn trước Việt Nam

Nick Bromberg của Yahoo Sports kể lại chiến thắng 3-0 của Đội tuyển nữ Hoa Kỳ trước Việt Nam trong trận đấu đầu tiên của giải đấu và hướng tới trận đấu tiếp theo với đội Hà Lan đáng gờm.

Phiên bản video

[AUDIO LOGO]

Nick Bromberg: Tỷ số không phản ánh đầy đủ điều đó, nhưng Hoa Kỳ đã chiếm ưu thế đáng kinh ngạc trong chiến thắng 3-0 trước Việt Nam trong trận mở màn World Cup nữ vào thứ Sáu. Sophia Smith ghi hai bàn trong hiệp một cho tuyển Mỹ, trước khi Lindsay Horan ghi thêm bàn thắng ở phút 77 để chính thức giải quyết trận đấu. Dù không có bàn thắng của Horan, Việt Nam cũng không thể lội ngược dòng.

Hoa Kỳ có thể đã và có lẽ nên ghi ít nhất hai bàn thắng nữa, nhưng đã không tận dụng được các cơ hội ghi bàn của mình. Việt Nam không ghi được một bàn thắng nào và gặp khó khăn trong việc tập hợp bất kỳ dấu hiệu nào của một cuộc tấn công chống lại Hoa Kỳ. Mặc dù tỷ số là 1-0 trong phần lớn thời gian của hiệp một nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy Việt Nam gần có cơ hội nhập cuộc.

Hoa Kỳ đã thắng với cách biệt 6 hoặc 7 bàn, và tôi sẽ ngồi đây và nói với bạn rằng đừng phản ứng thái quá trước màn trình diễn ghi bàn ấn tượng trước một đối thủ áp đảo. Dù tỷ số chỉ là 3-0 nhưng tỷ số vượt trội tại BetMGM là 6 và 1/2 bàn thắng. Điều quan trọng là không phản ứng thái quá với điều này. Dễ dàng nhận thấy Hoa Kỳ sẽ mạnh mẽ hơn trước khung thành như thế nào trong tương lai.

READ  Tỷ số March Madness và cập nhật trực tiếp

Tuy nhiên, trận đấu với Việt Nam là một cơ hội bị bỏ lỡ, có lẽ đã phá hỏng những cơ hội không thành công của Mỹ sau này tại giải đấu. Hiệu số bàn thắng bại là yếu tố quyết định quan trọng nhất trên bảng xếp hạng và việc Hà Lan có thể đánh bại Việt Nam với cách biệt hơn 3 bàn là hoàn toàn có thể.

Màn trình diễn tối thứ Sáu càng khiến việc Hoa Kỳ đánh bại Hà Lan vào thứ Tư để đảm bảo vị trí đầu bảng càng trở nên quan trọng hơn. Nếu Hoa Kỳ hòa hoặc thua vào tối thứ Tư, Hoa Kỳ có thể phải lo lắng về tỷ số cách biệt của Bồ Đào Nha và Hà Lan trong trận cuối cùng vòng bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *