V on BTS tung video Rainy Days: Xem – Rolling Stone

J đang cho người hâm mộ của mình ăn trước khi phát hành album dừng lại tháng tiếp theo. Vào thứ Sáu, thành viên BTS đã phát hành đĩa đơn “Rainy Days”, EP thứ hai từ dự án sắp tới của anh ấy.

“Những ngày mưa, tôi đang nghĩ ‘về bạn/Phải nói gì/Tôi ước mình biết cách tìm đường quay lại ngay với bạn’,” V hát trong đoạn điệp khúc. Video đi kèm của ca khúc cho thấy nghệ sĩ một mình trong quá khứ trang bị cho căn hộ và studio nghệ thuật khi máy quay cắt cảnh anh ấy cảm thấy buồn chán, trong phòng để vẽ và điêu khắc những bức tượng bán thân nhỏ của anh ấy.

Một thông cáo báo chí đã mô tả ca khúc mới thu được “âm thanh được kết hợp tuyệt vời với âm thanh của mưa và tiếng ồn trắng hàng ngày của V.”

Đầu tuần này, V đã chia sẻ một tệp Lời nhắn nhủ tới người hâm mộ về âm nhạc mới. “Thực ra, tôi đã sẵn sàng [the album] Trong một thời gian rất dài, nhưng do tốc độ làm việc của tôi chậm và tôi hành động chậm trong mọi lĩnh vực, nên tôi đã đến muộn.”

Bài hát xuất hiện chỉ hơn một ngày sau khi anh ấy phát hành “Love Me Again”, đây là hương vị đầu tiên trong album đầu tay của anh ấy. Vào thứ Hai, nhãn hiệu Big Hit Music của nhóm đã công bố đĩa hát mới của họ trên phương tiện truyền thông xã hội, sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 9. Bản tổng hợp sẽ bao gồm sáu bản nhạc: bản nhạc tiêu điểm “Slow Dancing”, “Rainy Days”, “Blue”, “For Us”, “Love Me Again” và một phiên bản piano của “Slow Dancing”.

READ  Người lập kế hoạch tiểu sử của Cha Amy Winehouse Slams, nói rằng hãng phim không có quyền làm như vậy

chung

“V sẽ thể hiện một khía cạnh mới trong sự quyến rũ của anh ấy với tư cách là một nghệ sĩ solo với sự hợp tác mới này và album chứa đựng sự tinh tế cá nhân của V,” tuyên bố viết.

Các bài hát mới xuất hiện trong bối cảnh BTS đang tạm ngừng hoạt động vì một số thành viên đã bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại Hàn Quốc. Thời gian gián đoạn của nhóm dự kiến ​​sẽ kéo dài đến năm 2025 và cả bảy thành viên của BTS sẽ hoàn thành nghĩa vụ bắt buộc trong hai năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *