“Và cũng giống như…” Phần 2, Tập 4 Tóm tắt: Vivante

Ngày của riêng mình, tất cả điều này có ý nghĩa. Miranda đang ở một nơi rất mới với giới tính của mình. Cô ấy cởi mở theo những cách mà cô ấy chưa từng có trước đây, vì vậy thật hợp lý khi được làm quen với trải nghiệm tình dục mới này, cô ấy cho rằng chỉ vì cô ấy chưa làm điều đó trước đây không có nghĩa là cô ấy không nên làm.

Nhưng điều khó khăn nhất đối với tôi là khi Miranda quyết định rời khỏi phòng ngủ, cô ấy đã chúc phúc cho Che để tiếp tục làm việc với Lyle. Khi Che bước ra đi văng, Miranda khăng khăng rằng cô ấy có ý đó khi nói rằng cô ấy không phiền.

thực sự? Vài giờ trước đó, Miranda đã rất buồn vì Lyle vẫn ở trong căn hộ của Che. Làm thế nào mà cô ấy chuyển từ không thoải mái khi có anh ấy xung quanh sang trở nên hoàn toàn đáng yêu khi chia sẻ Qi với anh ấy? Miranda thực sự lạnh lùng về điều đó hay cô ấy nghĩ vậy anh ấy có Lạnh lùng thế này nếu cô ấy muốn giữ khí chất của mình?

Dù bằng cách nào, thật dễ dàng để coi điều này một lần nữa là hành vi “không đúng tính cách” của Miranda. Nhưng hãy nhớ rằng, ít nhất với tôi, lần đầu tiên Miranda là một thằng khốn nạn trong tình yêu. Sẽ rất thú vị để xem mùa này cô ấy sẵn sàng thay đổi bản thân mình vì Chi như thế nào.

READ  Ed Sheeran hiện đang tiết lộ các buổi sáng tác của mình để ngăn chặn mọi cáo buộc về đạo nhạc sau này

Một câu hỏi tương tự có thể được hỏi về Lisa. Không giống như Charlotte và Harry, cô và Herbert không thể hào hứng hơn khi cùng các con của họ ở trại, đắm mình trong cảm giác sảng khoái của hành động không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, họ dành thời gian để kỷ niệm 20 năm ngày cưới bằng một bữa tối thịnh soạn. Ít nhất, nó sẽ như vậy nếu Herbert đã xoay sở để nhấn “gửi” trên thiệp mời và Lisa đã nhớ đặt bánh.

Mẹ chồng của Lisa, Eunice (Batboy), người mà chúng ta biết là luôn hướng tới những lý tưởng lỗi thời, chỉ làm Lisa xấu hổ chứ không phải con trai bà khi rõ ràng là bữa tiệc đang tan rã. Cô ấy nói rằng bánh ngọt nên được làm chứ không phải mua bởi những người phụ nữ trong nhà và vui vẻ. Đến lượt cha của Lisa (Billy Dee Williams) tìm đến Herbert, khiến anh ta chỉ bị thúc đẩy bởi lợi nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *