Vận động viên Việt Nam giành huy chương vàng đầu tiên cho đất nước tại Đại hội thể thao học đường ASEAN

Á hậu Việt Nam giành huy chương vàng đầu tiên tại ASEAN School Games

Á hậu Việt Nam Hoàng Thu Ngọc Anh phản ứng sau khi về nhất ở nội dung 3.000m nữ tại Đại hội thể thao học đường Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASG) vào ngày 3/6, giành huy chương vàng đầu tiên cho Việt Nam tại Thế vận hội. VNS Photo Công Thành

ĐÀ NẴNG — Á hậu Việt Nam Hoàng Thị Ngọc Anh đã về nhất ở nội dung 3.000 mét nữ để giành huy chương vàng đầu tiên cho Việt Nam tại Đại hội thể thao học đường ASEAN (ASG) vào ngày 3/6.

Anh, 18 tuổi, học sinh Trung tâm giáo dục chính quy Nam Từ Liêm, Hà Nội, hoàn thành chặng đua với thời gian 10 phút 16,12 giây để giành huy chương vàng điền kinh Hòa Xuân.

Chua Hsien Win Clara người Singapore đứng thứ hai huy chương bạc với thời gian 10 phút 46,98 giây, trong khi sinh viên Việt Nam Triệu Thu Bình đứng ở vị trí thứ ba với thời gian 11 phút 19,76 giây.

Các vận động viên hoàn thành chặng 3.000m trong thời tiết nắng nóng của miền Trung.

Á hậu Việt Nam Hoàng Thị Ngọc Anh chạy nước rút để vượt qua Tajarros Chrisia Mae của Philippines tại Trung tâm Điền kinh Hòa Xuân vào ngày 3/6. VNS Photo Công Thành

Đối thủ người Philippines Tagaros Cresia May dẫn đầu ngay từ phút đầu tiên của chặng đua nhưng bị Ngọc Anh vượt mặt ở vòng thứ năm.

READ  Bellator 273 Kết quả: Badr vs. Moldavsky

“Đó là thời điểm quyết định khi tôi chạy thật nhanh để vượt qua người dẫn đầu sau 5 vòng đua đầu tiên”. Thời tiết nắng nóng khiến tất cả các tay đua ở chặng đua buổi sáng đều kiệt sức nhưng tôi vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu ở những vòng cuối cùng để hoàn thành chặng đua đầu tiên. nơi”, Anh nói sau cuộc đua.

“Tôi hy vọng tất cả các vận động viên và học sinh các nước sẽ cố gắng hết sức và giành huy chương vàng.”

Đội Singapore cũng giành được huy chương vàng ASG đầu tiên khi Conrad Kangle Emery, 18 tuổi, giành huy chương đầu tiên ở nội dung nhảy xa nam với thành tích 7,61 mét.

Hai võ sĩ tranh tài Vovinam nữ tại Đại hội thể thao học đường ASEAN ngày 3/6. Các hạng cân khác nhau cho các sự kiện chiến đấu đã bắt đầu tại sự kiện năm nay. VNS Photo Công Thành

Phạm Xuân Tiến Việt Nam đứng thứ hai với bước nhảy 7,24 mét và Adam Hakimi Bin Azrael người Malaysia đứng ở vị trí thứ ba với bước nhảy 6,98 mét.

Trangia Courtney Jewel của Philippines, 17 tuổi, giành huy chương vàng nội dung ném đĩa nữ với thành tích ném 37,95 mét, đánh bại Norina Alifa Binti Zokli của Malaysia, người đứng thứ hai với thành tích ném 36,84 mét.

Babatson Lowen của Thái Lan về thứ ba với khoảng cách 36,72 mét.

Người hâm mộ từ Việt Nam và các nước ASEAN tập trung tại Trung tâm Thể thao dưới nước Đà Nẵng ở Đà Nẵng để theo dõi nội dung bơi lội tại Đại hội thể thao học đường ASEAN. VNS Photo Công Thành
READ  Tại World Cup, nữ Mỹ đã sử dụng một vài cầu thủ dự bị trên đường phục hồi

Các vận động viên cũng bắt đầu thi vòng loại các môn Vovinam, Pencak Silat, bóng rổ và cầu lông vào ngày 3/6, ngày thứ 4 của Đại hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *