Nhà phát triển Destiny 2 Bungie “thực sự xin lỗi” về vấn đề ra mắt skin cuối cùng

Nhà phát triển Destiny 2 Bungie đã đưa ra lời xin lỗi tới những người hâm mộ bất mãn đã gặp khó khăn khi chơi bản mở rộng The Final Shape khi ra mắt.

Phiên bản cuối cùng ra mắt vào ngày 4 tháng 6 và Destiny 2 nhanh chóng gặp phải sự cố lớn về máy chủ khiến người chơi không thể tiến bộ thông qua chiến dịch rất được mong đợi. Nhiều người cho biết đã bị loại khỏi các cấp độ chiến dịch, bỏ lỡ những cảnh quan trọng và mất tiến độ. Bungie đã đăng các cập nhật về tiến độ trên Twitter nhằm giảm thiểu các vấn đề, nhưng đối với nhiều người chơi, đêm nay là một sự thất vọng.

Trên Steam, đánh giá của người dùng dành cho The Final Shape, đúng như mong đợi, “chủ yếu là tiêu cực”. “40 đô la tốt nhất tôi từng chi và 2 giờ tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi… Phần yêu thích của tôi là khi Cayde nói 'Máy chủ Destiny 2 không khả dụng.' Hãy loại bỏ thông báo này để thử lại”, một bình luận cho biết. “Hôm nay là một ngày tốt để thu thập tất cả các mã lỗi nếu bạn chưa nhận được hết”, một bình luận khác viết.

Bây giờ tôi có Bungie ríu rít Để giải quyết các vấn đề khác nhau. “Xin chào mọi người, nếu sự cố kết nối khiến bạn không thể chơi hoặc thưởng thức The Final Shape ngày hôm nay, chúng tôi muốn xin lỗi”, studio thuộc sở hữu của Sony cho biết. “Chúng tôi đang nỗ lực để cố gắng giải quyết từng vấn đề này nhanh nhất có thể và nhiều vấn đề kết nối xảy ra sáng nay đã được khắc phục.”

“Nếu sự cố kết nối khiến bạn không thể chơi hoặc thưởng thức The Final Shape ngày hôm nay, chúng tôi muốn xin lỗi.

Bungie đã triển khai một số lần khởi động lại nhằm cố gắng giải quyết các lỗi khiến người chơi bị loại khỏi các hoạt động mà họ cho biết “vẫn là vấn đề ưu tiên cao nhất cần giải quyết.” Bungie khuyên những người bỏ lỡ đoạn cắt cảnh nên phát lại nhiệm vụ bằng cách truy cập vào nút Nhiệm vụ có thể chơi lại ở giữa bản đồ Pale Heart. Có những cảnh ở cuối Nhiệm vụ 1, 4, 5, 6 và 7.

READ  Gran Turismo 7 không thể chạy trong khoảng một ngày với máy chủ vẫn không hoạt động

Bungie tiếp tục: “Chúng tôi đã xây dựng The Final Shape để trở thành một cuộc phiêu lưu thú vị, bổ ích, có cốt truyện để mọi người cùng thưởng thức. “Chúng tôi thực sự xin lỗi nếu các vấn đề kết nối và sự mất ổn định đang cản trở trải nghiệm này và chúng tôi hứa sẽ tiếp tục làm việc cho đến khi những vấn đề này được giải quyết.”

Đó là một khởi đầu khó khăn cho The Final Shape, có vẻ như đã khơi dậy sự quan tâm đến game bắn súng dài hơi. Số lượng người chơi đồng thời của Destiny 2 Steam đã đạt 315.285, đủ cao để lọt vào top 5 game được chơi nhiều nhất trên nền tảng của Valve. Microsoft và Sony không cung cấp số lượng người chơi cho Xbox và PlayStation.

Định dạng cuối cùng kết thúc câu chuyện bao quát của Destiny bằng cách đưa người chơi vào bên trong Lữ khách trong cuộc đối đầu với Nhân chứng bí ẩn. Đó là đỉnh cao của mười năm kể chuyện Destiny đầy khó hiểu và khiến người hâm mộ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Một số người suy đoán rằng Bungie đã có sẵn Destiny 3.

READ  Google tin rằng 'Máy tính bảng Android' là 'tương lai của máy tính'

Wesley là biên tập viên tin tức ở Anh của IGN. Bạn có thể tìm thấy anh ấy trên Twitter tại @wyp100. Bạn có thể liên hệ với Wesley theo địa chỉ wesley_yinpoole@ign.com hoặc bí mật tại wyp100@proton.me.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *