Vị trí của huấn luyện viên Lakers Darvin Hamm đang bị nghi ngờ trong bối cảnh phòng thay đồ ngừng hoạt động: Các nguồn

LOS ANGELES – Sau trận thua thứ 9 sau 12 trận, Los Angeles Lakers đã đạt đến mức thấp mới trong mùa giải của họ, làm trầm trọng thêm những lo ngại về hướng đi của mùa giải từ trong và ngoài tổ chức.

Sáu nguồn tin hiểu biết trực tiếp về tình hình cho biết, hiện có sự mất kết nối sâu sắc giữa Darvin Hamm và phòng thay đồ của Lakers, đặt ra câu hỏi về vị trí của huấn luyện viên trưởng. Mọi người đã nói chuyện với Vận động viên Với điều kiện giấu tên để họ có thể thoải mái phát biểu về vấn đề này. Những nguồn tin này mô tả sự tan rã giữa huấn luyện viên và đội xuất phát từ việc luân chuyển nặng nề và những điều chỉnh đội hình xuất phát gần đây từ Hamm, dẫn đến nhịp độ thất thường của nhiều cầu thủ trong danh sách.

Miami Heat, thi đấu mà không có siêu sao Jimmy Butler, đã đánh bại Lakers 110-96 tại Crypto.com Arena vào thứ Tư. Trận thua khiến Los Angeles tụt xuống 17-18 – lần đầu tiên đội của họ giảm xuống dưới 0,500 kể từ ngày 11 tháng 11 – khiến họ dẫn trước Golden State Warriors chỉ 0,001 điểm phần trăm để giành vị trí thứ 10 tại Western Conference. Lakers đang dẫn 3-9 kể từ khi giành chức vô địch trong mùa giải ở Las Vegas vào ngày 9 tháng 12. Họ đã thua ba trận liên tiếp và thất bại đêm thứ Tư càng làm tăng thêm tình trạng hỗn loạn.

Đi sâu hơn

Chơi với LeBron, Steph và KD? Có thể: đó là tuần lễ của Hollinger

Trong nỗ lực mới nhất nhằm lật ngược tình thế trượt dốc của Los Angeles, Ham đã sử dụng đội hình xuất phát thứ 10 của mùa giải và thứ ba trong ba trận đấu: Austin Reeves ở vị trí bảo vệ điểm, Taurean Prince ở vị trí bảo vệ bắn súng, Cam Reddish ở vị trí tiền đạo nhỏ, LeBron James ở vị trí tiền đạo quyền lực. và Anthony. Davis ở trung tâm. Lakers bị -3 trong 13 phút mà cả nhóm thi đấu cùng nhau vào thứ Tư trước Miami.

Sự thay đổi đội hình gần đây tiếp tục là một xu hướng đáng lo ngại khi Lakers phải vật lộn để xác định đội hình tốt nhất của họ hoặc tạo ra sự liên tục trong mùa giải này, bất kể đội bóng khỏe đến đâu. Mối lo ngại chỉ tăng lên trong những tuần gần đây.

Quyết định của Hamm cho D'Angelo Russell ngồi dự bị và bắt đầu James, Prince, Reddish, Jared Vanderbilt và Davis trong một đội hình không có người bảo vệ điểm lựa chọn thứ hai bắt đầu từ ngày 23 tháng 12 tại Thành phố Oklahoma được nhiều bên coi là một điều khó hiểu trong nội bộ. nguồn người đã nói chuyện. Đối với câu chuyện này.

READ  Người dũng cảm có được Adam Duvall - Tin đồn thương mại MLB

Lakers đã thành công trong suốt mùa hè, bao gồm cả việc mang về năm cầu thủ ghi bàn nhiều nhất từ ​​Vòng chung kết Western Conference (James, Davis, Reaves, Russell và Hachimura, theo thứ tự đó). Nhưng hơn một phần ba mùa giải sau, ba trong số những cầu thủ đó – những cầu thủ được trả lương cao thứ ba, thứ tư và thứ năm trong đội lần lượt là Russell, Hachimura và Reeves – vào sân từ băng ghế dự bị. Reeves đã vào sân từ băng ghế dự bị trong phần lớn mùa giải mặc dù được Hamm chào đón như một All-Star trong tương lai vào mùa hè và đứng thứ ba trong đội về khả năng ghi bàn. Vai trò của Russell đã giảm dần kể từ Las Vegas, và thời gian thi đấu của Hachimura đã dao động cơ sở hàng đêm. Nền tảng.

Sau trận thua hôm thứ Tư, phòng thay đồ mở cửa trước khi Hamm phát biểu trước giới truyền thông, một điều hiếm thấy. Davis nói đầu tiên với thái độ bình tĩnh và chán nản, từ chối lấy vết thương làm cái cớ.

Davis nói: “Hiện tại mọi thứ chỉ có một chút thôi. “Chúng tôi không thực hiện. Đội này đã chơi chăm chỉ hơn chúng tôi tối nay, chơi tốt hơn chúng tôi tối nay, thể lực tốt hơn chúng tôi tối nay. Chúng tôi đã hoàn thành công việc của mình tối nay. Vì vậy, mọi thứ bây giờ có một chút gì đó. Nếu chúng tôi tiếp tục xu hướng này, thì đó là sẽ không có tác dụng với chúng tôi.” Vì vậy rõ ràng là chúng ta phải tìm ra điều đó sớm hay muộn.

“Các chàng trai ra ngoài không có lý do gì. Không có lời bào chữa nào cho chúng tôi. Như huấn luyện viên đã nói (trước trận đấu), chúng tôi có đủ phòng thay đồ để giành chiến thắng nhưng chúng tôi chỉ cần ra ngoài và thi đấu.
Khi Davis ở đó, James, người có tủ đựng đồ nằm ngay cạnh tủ đựng đồ của Davis, đã mặc quần áo và rời khỏi phòng thay đồ mà không nói chuyện với các phóng viên.

Hamm cuối cùng đã nói chuyện với giới truyền thông 30 phút sau tiếng còi. Anh ấy tiếp tục nói rằng Lakers, mặc dù có James, Davis, Reeves và Russell trong tất cả trừ tám trận cộng lại, sẽ không “tìm thấy bất kỳ sự nhất quán nào” cho đến khi họ hoàn toàn khỏe mạnh. Hachimura (căng bắp chân trái), Russell (vết bầm xương cụt) và Gabe Vincent (phẫu thuật đầu gối trái) là ba cầu thủ hiện đang bị thương.

READ  Drew Luke: Đã đến lúc chứng tỏ rằng tôi là một tiền vệ giỏi hơn tôi trong quá khứ

Hamm nói: “Chúng ta phải có sức khỏe tốt. “…Và một khi bạn khỏe mạnh, các chàng trai phải lấy lại nhịp điệu và chúng tôi phải tìm ra một khối gắn kết, một vòng quay gắn kết tổng thể mà chúng tôi có thể tuân theo. Khi bạn đối phó với những cầu thủ khác nhau ra vào Đội hình lặp đi lặp lại, gần như không thể tìm được nhịp điệu. Đó chỉ là sự thật. Điều này không hề coi thường bất cứ ai.

Hamm sau đó đã đi xa hơn khi chỉ ra rằng việc chơi mà không có ngôi sao sẽ dễ dàng hơn – giống như Heat không có Butler – hơn là để một đội luân chuyển ra vào đội hình, như trường hợp của Lakers trong phần lớn các trận đấu. Trò chơi. chương.

“Tôi nghĩ hệ số nhân (người chơi luân phiên) có tác động mạnh hơn… nếu bạn mất một trong những con chó lớn của mình, bạn sẽ tìm ra cách xoay sở mà không có chúng,” Hamm nói. “…Và khi bạn có những cầu thủ chủ chốt, những cầu thủ chủ chốt xoay vòng – anh chàng này bỏ lỡ ba hoặc bốn. Anh chàng này bỏ lỡ ba hoặc bốn. Và chúng xảy ra lần lượt, và đó là điều gây khó khăn. … Chúng ta phải tìm ra cách. Tôi thất vọng.” “Có hy vọng, nhưng tôi sẽ bị nguyền rủa nếu thất vọng.”

Khi được hỏi liệu anh ấy có cân nhắc việc trở lại đội hình xuất phát của đội gồm Russell, Reeves, Vanderbilt, James và Davis hay không, Hamm cho biết đội đang xem xét mọi khả năng.

Hamm nói: “Tôi nghĩ mọi thứ đều đã được cân nhắc và có ý nghĩa. “Không hòn đá nào có thể được lật lại. Chúng tôi ở đây để khám phá mọi thứ có thể để điều chỉnh con tàu.

Đi sâu hơn

Lakers gặp chấn thương đang cố gắng tìm kiếm “sự gắn kết”, nhưng một số vấn đề vượt ra ngoài sức khỏe

Trong khi đó, Reeves, người phát biểu sau Hamm, cũng có quan điểm tương tự với Davies, nói rằng đội không thể lấy đội hình đầy biến động làm cái cớ.

Reeves nói: “Bất kể đội hình, bất kể thay đổi, bất kể điều gì xảy ra, chúng tôi phải trở thành một đội tốt hơn và giành chiến thắng trong các trận đấu. “Chúng tôi đủ tài năng để thắng các trận đấu. Chúng tôi có đủ chiều sâu. Chúng tôi có đủ kỹ năng. Chúng tôi phải tìm ra cách.”

Quan điểm của Davis và Reeves so với Hamm nêu bật sự khác biệt giữa cảm nhận của phòng thay đồ về các vấn đề hiện tại của đội với cách Hamm trích dẫn chấn thương, những thay đổi về lịch thi đấu và đội hình trong bối cảnh đội không nhất quán, đặc biệt là kể từ IST.

READ  Yulu ở nước ngoài in tem cấp tại Việt Nam

Hamm xác nhận sau trận đấu rằng đội đã tổ chức một cuộc họp toàn đội sau đó, đó là một phần lý do tại sao phòng thay đồ phải mất nhiều thời gian mới mở cửa. Vào thời điểm Davis phát biểu với giới truyền thông, các cầu thủ còn lại trong phòng thay đồ của Lakers đã rời đi. Reeves nói: “Không khí trong phòng thay đồ thật là xấu hổ”.

“Chúng tôi đang thua,” Reeves nói. “Bất cứ khi nào bạn thua, bầu không khí phải dừng lại, bạn biết không? Nếu tôi đến đó và bầu không khí không lắng xuống sau giai đoạn khó khăn mà chúng tôi đã trải qua, tôi sẽ lo lắng.

Sau đó, ông giải thích rằng bầu không khí không phải là việc các cầu thủ ghét nhau, đó là một điểm khác biệt đáng chú ý nếu xét đến vị trí phòng thay đồ vào thời điểm này của mùa giải trước.

Reeves nói: “Khi tôi nói rằng không có bầu không khí, không có nghĩa là chúng tôi không thích nhau. “Chúng tôi đang thua. Chúng tôi nên tức giận. Chúng tôi không nên vui mừng sau trận đấu với cách chúng tôi đang chơi. Nhưng tôi không muốn làm mọi chuyện trở nên rắc rối vì chúng tôi không thích nhau. Mọi người trong đội đều không thích nhau.” phòng thay đồ đang dần ổn định.”

Lakers đã trải qua nhiều nghịch cảnh trong gần hai năm Hamm làm huấn luyện viên trưởng, bao gồm cả trận khởi đầu với tỷ số 2-10 ở mùa giải trước và kết thúc với một suất vào Chung kết Western Conference. Vì vậy, Hamm, trong năm thứ hai trong hợp đồng huấn luyện kéo dài 4 năm, đã chứng tỏ được khả năng thuyết phục các cầu thủ của mình. Nhưng thời gian là điều cốt yếu đối với James và Davies, 39 tuổi, và với sự thay đổi và điều chỉnh đáng kể về đội hình trong vài tuần qua, sự kiên nhẫn đang bắt đầu hao mòn.

Được các nảy lên, bật lạibản tin NBA hàng ngày từ Zach harper w sự giả dối Sharania, trong hộp thư đến của bạn mỗi sáng. Biển hiệu cao hơn đây.


(Ảnh của Darvin Hamm: Harry Howe/Getty Images)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *