MMO City Of Heroes do người hâm mộ lưu đã được cấp giấy phép chính thức để tiếp tục

Thành phố của những anh hùng Đó là một game MMORPG được yêu thích ra mắt vào tháng 4 năm 2004 và chỉ tồn tại được hơn 8 năm. Vào thời điểm đó, nó đã thu hút được một cộng đồng người chơi tận tâm, ngay cả sau khi trò chơi bị ngừng, vẫn tiếp tục chơi MMO thông qua các máy chủ riêng tồn tại trong một vùng xám pháp lý kỳ lạ. Nhưng bây giờ, các nhà phát triển đang đứng sau Thành phố của những anh hùng Tôi đã đồng ý chính thức với một trong những máy chủ riêng để tiếp tục hoạt động.

Năm 2012, siêu anh hùng MMO Thành phố của những anh hùng Nó đã chính thức đóng cửa. Rất nhiều người tỏ ra buồn bã và tiếc nuối vì điều đó. Nhưng không phải ai cũng ngừng chơi. Năm 2019, Nó đã trở nên công khai Rằng một máy chủ riêng bí mật, không chính thức chạy trò chơi đã tồn tại nhiều năm sau khi trò chơi bị khai tử. Sau sự sụp đổ của cộng đồng game, những người điều hành máy chủ này cuối cùng đã tung ra mã trò chơi trực tuyến và một số máy chủ riêng khác xuất hiện. Nhưng luôn có một nỗi sợ hãi – và do đó, máy chủ riêng đầu tiên đã được giữ bí mật trong một thời gian dài – rằng một ngày nào đó nhà phát triển NCSoft sẽ xuất hiện và chấm dứt tất cả những điều này vì công ty sở hữu mã gốc và IP gốc.

READ  Nintendo đã mang đến cho Switch một sự ra mắt hoành tráng vào năm 2023

Nhưng vào ngày 4 tháng 1, các nhà phát triển đã đứng đằng sau dự án do người hâm mộ điều hành không chính thức Về nhà Nó thông báo rằng NCSoft không có kế hoạch tiêu diệt phần mềm phổ biến nhất Thành phố của những anh hùng Máy chủ riêng. Thay vào đó, công ty đã làm một điều đáng ngạc nhiên và cung cấp cho các nhà phát triển giấy phép chính thức để duy trì Thành phố của những anh hùng Máy chủ.

Trong một bài đăng được đăng ngày hôm nay trên Về nhà Diễn đànServer riêng cảm ơn fan đã kiên nhẫn chờ đợi suốt mấy năm qua Sau khi trêu chọc vào năm 2019 Nó đang đàm phán với NCSoft về dự án.

Về nhà Giấy phép đã được cấp để vận hành một Thành phố của những anh hùng máy chủ và tiếp tục phát triển trò chơi – tuân theo các điều khoản và hạn chế được quy định trong hợp đồng – nhưng, theo thỏa thuận giữa chúng tôi và NCSoft, NCSoft vẫn sở hữu Thành phố của những anh hùng “Sở hữu trí tuệ và các dẫn xuất của nó,” các nhà phát triển đằng sau dự án giải thích.

Một video quay cảnh ai đó đang chơi Homecoming

Các nhà phát triển đã xác nhận rằng các tài khoản và ký tự đều “an toàn” và sẽ không bị xóa. Họ cũng thông báo rằng nội dung mới sẽ tiếp tục được tạo cho Homecoming, quyền truy cập sẽ vẫn miễn phí và dự án sẽ tiếp tục được tài trợ hoàn toàn thông qua sự đóng góp của người hâm mộ.

READ  Người chơi MW3 đang yêu cầu giải pháp khi những kẻ gian lận tiếp tục hoành hành các trận đấu

Là một phần của thỏa thuận mới này, có vẻ như các máy chủ riêng khác có thể không tiếp tục. Đội bóng hy vọng các cầu thủ sẽ đến Về nhà Họ có thể tập trung hóa xã hội hơn. các Về nhà Nhóm nhấn mạnh rằng một phần của thỏa thuận yêu cầu một “giải pháp vá lỗi và cài đặt nội bộ” duy nhất, đó là lý do tại sao nhóm đã dành thời gian phát triển phần mềm khởi chạy của mình.

Mặc dù vẫn còn nhiều câu hỏi và chi tiết cần giải quyết nhưng phản ứng tổng thể hầu hết là tích cực. Đây là một diễn biến đáng ngạc nhiên và là một ví dụ rất hiếm hoi về việc người hâm mộ được phép tiếp tục trận đấu chính thức. Nó cũng cho thấy rằng có nhiều cách để duy trì MMO sau khi chúng chính thức ngừng hoạt động, giả sử có sự quan tâm và ủng hộ của người hâm mộ đối với trò chơi đã chết.

Trò chơi MMO luôn là một vấn đề khó giải quyết đối với những người bảo tồn trò chơi và điều này Thành phố của những anh hùng Thỏa thuận này cho thấy rằng có những giải pháp khác nếu các công ty có thể chơi tốt với người hâm mộ và người kiểm duyệt.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *