[VIDEO] Trailer khởi động lại ‘Gossip Girl’ – HBO Max

bà tám Cô ấy thấy mình là kiểu Jenny Humphrey mới trong đoạn trailer đầu tiên cho bộ phim khởi động lại HBO Max sắp tới của bộ phim mang tính biểu tượng dành cho tuổi teen, công chiếu vào thứ Năm, ngày 8 tháng 7. (Các tập bổ sung sẽ được phát hành hàng tuần.)

Trong bức ảnh chụp lén ở trên, một con Ong chúa ở Upper East Side của Manhattan chào đón một học sinh mới đến với nhóm bạn của cô ấy, nhóm này mang đến một người bạn của cô ấy. Nhưng những thanh thiếu niên này có một vấn đề khác phải lo lắng: “Có một bí mật lớn trong giai cấp thống trị của Constance Bellard,” blogger danh dự ẩn danh cảnh báo.

“Tám năm sau khi trang web ban đầu chìm trong bóng tối, một thế hệ thanh thiếu niên mới ở các trường tư thục ở New York được giới thiệu để theo dõi xã hội của Gossip Girl”, theo bản ghi chính thức của bản khởi động lại. “Loạt bài Prestige sẽ đề cập đến việc phương tiện truyền thông xã hội – và chính cảnh quan New York – đã thay đổi như thế nào trong những năm qua.”

bà tám Các ngôi sao Emily Allen Lane trong vai Audrey Hope, Elle Brown trong vai Otto Bergman IV, Whitney Peck trong vai Zoya Lott, Thomas Doherty trong vai Max Wolff, Jordan Alexander trong vai Julian Calloway, Evan Mock trong vai Aki Menzies, Zion Moreno trong vai Luna No, Savannah Lee Smith trong vai Monet de Haan và Tavi Jevinson trong vai Kate Keeler.

READ  Christina Hack đã kết hôn, bằng chứng trong việc thay đổi giấy phép bất động sản

bản gốc bà tám, được phát sóng trong sáu mùa (2007-2012) trên The CW, đã giúp khởi động sự nghiệp của Blake Lively, Leighton Meester, Ben Badgley, Chase Crawford và những người khác. Kristen Bell lồng tiếng cho chuyên gia nói chuyện phiếm, người sẽ đảm nhận vai diễn của cô trong loạt phim HBO Max.

Nhấn PLAY ở trên để xem trước những kỳ tích mới của những thanh thiếu niên ưu tú của Manhattan, sau đó đưa ra nhận xét với suy nghĩ của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *