Việc khởi chạy Chế độ danh dự của Baldur's Gate 3 gặp sự cố cực kỳ nghiêm trọng sau khi người chơi cố gắng cho mèo ăn

Noel Corbett

Một người chơi Baldur's Gate 3 đã thấy chế độ danh dự của mình trở nên tồi tệ khủng khiếp sau khi cố gắng đưa sữa cho Bệ hạ ở Chương 2.

Người chơi Baldur's Gate 3 đã nhận được một cách mới để thử thách bản thân với việc giới thiệu Chế độ Danh dự trong Bản vá 5. Tại đây, người chơi chỉ được cung cấp một tệp lưu để thử trò chơi nhập vai khổng lồ, với tổng số người tiêu diệt cả nhóm đánh dấu sự kết thúc của vòng đấu.

Tất nhiên, điều này đã dẫn đến một số rủi ro vui nhộn, từ việc người chơi không thể vượt qua khu vực đầu tiên cho đến chết vì bị chó cào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không phải tất cả các thảm họa trong Chế độ Danh dự liên quan đến động vật đều kết thúc, như một người chơi đã học được sau khi cố gắng cho Bệ hạ ăn trong Quán trọ Ánh sáng Cuối cùng.

Hãng phim Larian

Một người chơi Baldur's Gate 3 đã giết rất nhiều người sau khi cố gắng nuôi sống bệ hạ

Người dùng Reddit Bên trái được chia sẻ gần đường Câu chuyện hài hước của họ trên subreddit BG3.

Người chơi chỉ đơn giản là thử đưa một bát sữa cho Bệ hạ, kỳ vọng đó sẽ là một cách đơn giản và ngọt ngào để tương tác với một trong những nhân vật được yêu thích nhất của trò chơi.

READ  Xbox Game Pass sẽ sớm ngừng tính phí các tài khoản không hoạt động

Tuy nhiên, mọi thứ hiếm khi đơn giản như vậy trong Baldur's Gate 3, đặc biệt là trong chế độ Honor.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ giải thích: “Điều tôi không nhận ra là cửa ban công đã mở và Isobel đã bắt quả tang tôi”. Isobel sau đó trở nên thù địch và phải bị đuổi ra ngoài, dẫn đến trò chơi diễn ra như thể cô ấy bị bắt cóc.

Kết quả là tất cả mọi người ở Quán trọ Ánh sáng Cuối cùng đều bị giết – bao gồm cả Bệ hạ và người bạn đồng hành tương lai của ông là Jahira.

Tất nhiên, là chế độ Vinh danh, người chơi không có cách nào quay lại và sửa chữa mọi thứ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây không phải là sự cố duy nhất xảy ra trong phần này của Baldur's Gate 3. Nhiều người bình luận đã chia sẻ câu chuyện về việc trò chơi của họ gặp trục trặc tại Last Light Inn, nơi Isobel tức giận vì bất cứ lý do gì và giết chết tất cả mọi người, ném nội dung của họ ra ngoài và làm họ trật bánh. . Chạy.

Có lẽ ví dụ hài hước nhất là một người chơi đã thực hiện theo gợi ý một cách nghiêm túc và cuối cùng lại không có vũ khí trong một trận chiến lớn.

READ  Nguyên mẫu của Đồng hồ Google Pixel được tìm thấy trong một nhà hàng

Nếu bạn thích điều này, hãy nhớ xem phần còn lại trong phạm vi đưa tin của Baldur's Gate 3 của chúng tôi, bao gồm các tin tức, hướng dẫn mới nhất, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *