Việt Nam ghi nhận 43 trường hợp Chính phủ địa phương mới

Đăng bởi Lê Nga & nbspJune 8, 2021 | 06:40 GMT + 7

Cảnh sát kiểm tra giấy tờ của một phụ nữ muốn đi qua trạm kiểm soát Govt-19 ở quận Gò Wab, hiện là điểm nóng Govt lớn nhất ở TP HCM, ngày 31 tháng 5 năm 2021. Ảnh VnExpress / Gia Minh.

Số ca nhiễm trong đợt Govt-19 mới nhất của Việt Nam đã tăng lên 5.876 ca sau khi bộ y tế xác nhận 43 ổ dịch mới trong cộng đồng vào sáng thứ Ba.

Bệnh nhân mới được tìm thấy ở các tỉnh phía bắc Bình Nhưỡng, Bagh Nin và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Baqiang, 22 trường hợp đã được đăng ký trong các trại biệt lập hoặc biệt lập, tất cả đều tập trung tại các khu công nghiệp của nó.

Bagh Ninh, giáp với Bagh Jiang, ghi nhận sáu trường hợp. Năm trong số đó có liên quan đến hai cụm tại hai khu công nghiệp, và một cụm khác, nơi cơ quan chức năng đang điều tra nguồn gốc của giao dịch.

Thành phố Hồ Chí Minh đã báo cáo 15 trường hợp, trong đó có 10 trường hợp liên quan đến đám này, xuất hiện vào ngày 26 tháng 5 từ một hội truyền giáo Cơ đốc có trụ sở tại quận Gò Wap.

Trong số năm người còn lại, bốn người đã tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân covit, và người còn lại vẫn đang được điều tra để tìm bằng chứng lây nhiễm.

READ  Đường phố được đặt theo tên của một người đàn ông địa phương đã bay trên chiếc trực thăng đang bốc cháy trong Chiến tranh Việt Nam

Kể từ khi đợt Govt-19 mới nhất bắt đầu cách đây sáu tuần, đã có 5.876 trường hợp được báo cáo tại 39 tỉnh thành trên khắp Việt Nam, bao gồm 3.233 trường hợp ở Bagh Kiang và 1.128 trường hợp ở Bagh Ninh.

Hà Nội có 438 người, trong đó có 94 người ở bệnh viện trong tình trạng khóa kín, và TP HCM là 437 người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *