Cựu chiến binh Jerome Gillen qua đời tại Tesla

Nhà sản xuất ô tô điện Hoa Kỳ, Phó chủ tịch Jerome Guillen đứng tại Paris Motor Show vào ngày họp báo cuối cùng vào ngày 3 tháng 10 năm 2014. Paris Motor Show sẽ mở cửa cho công chúng vào thứ Bảy.

Eric Pyrmont | AFP | những hình ảnh đẹp

Tesla Giám đốc điều hành Jerome Gillin rời công ty chỉ sau ba tháng làm người đứng đầu đơn vị vận tải đường bộ hạng nặng, theo Tiền gửi SEC. phát hành thứ hai.

“Chúng tôi cảm ơn anh ấy vì nhiều đóng góp của anh ấy và chúc anh ấy sẽ thành công trong sự nghiệp tương lai của mình”, công ty cho biết trong hồ sơ. Ngày cuối cùng của anh ấy là vào ngày 3 tháng Sáu.

Trước khi được giao cho vai trò này Tháng BaGuillen đã lãnh đạo toàn bộ hoạt động kinh doanh ô tô của công ty kể từ năm 2018. Trong nhiệm kỳ đứng đầu bộ phận ô tô, Tesla đã mở nhà máy đầu tiên ở nước ngoài, tại Thượng Hải và mở rộng quan hệ đối tác cung cấp pin. Guillen đã làm việc cho công ty ở các vị trí báo cáo trực tiếp với Giám đốc điều hành Elon Musk kể từ tháng 11 năm 2010.

Trong quý 4 năm 2020 bề mặt cổ đôngTesla cho biết chương trình Semi vẫn đang “trong quá trình phát triển”, nhưng đã hứa rằng việc giao hàng Tesla Semi sẽ bắt đầu vào năm 2021. Trong hồ sơ tài chính hàng năm lên SEC cho năm 2020, Tesla đã không nhắc lại thời hạn giao hàng đó.

READ  Các công ty chuyển tiền miễn cưỡng hỗ trợ BTC bất chấp luật đấu thầu hợp pháp của El Salvador

Guillen là giám đốc điều hành cấp cao thứ hai rời đi trong những tháng gần đây, sau cựu phó chủ tịch phụ trách pháp lý Al Prescott, người đã rời đi vào tháng Tư.

Laura Kolodny của CNBC đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *