Việt Nam ghi nhận 93 trường hợp Govt-19 mới

Đăng bởi Lê Nga & nbspJune 30, 2021 | 06:47 sáng GMT + 7

Những người ở thành phố Tucson, thành phố Hồ Chí Minh, có khoảng cách trong khi chờ đợi đến ngày 27 tháng 6 năm 2021 để được hưởng lợi từ hoạt động từ thiện. Ảnh: VnExpress / Quynh Tran.

Bộ Y tế đã xác nhận 93 sàn giao dịch cộng đồng Govt-19 mới tại 5 địa điểm vào sáng thứ Tư, 2/3 trong số đó là TP.HCM.

Trong số các trường hợp mắc mới, có 62 TP.HCM, 21 ở tỉnh Nam Trung bộ Phú Yên, bốn ở tỉnh Nange ở bắc trung bộ, ba ở tỉnh Baqiang ở miền bắc và ba ở tỉnh Pinh ở nam trung bộ. Lần đầu tiên trong các trường hợp của Chính phủ địa phương.

Trong số các trường hợp ở TP HCM, 51 trường hợp liên quan đến bệnh nhân Covit-19 đã được xác nhận trước đó, ba người nối với cụm tại chợ Sơn Kai, quận Tân Phú, một cụm tại Khu công nghiệp Đồn Pu Trung, huyện Gu Chi, một cụm tại nhà thờ ở Quận Ko Wap và Có sáu nguồn chuyển nhượng ít người biết đến.

Tất cả các trường hợp ở Phúc Yên đều được phát hiện ở các khu vực biệt lập, khu biệt lập.

Tại Nghệ An, bốn trường hợp có liên quan đến các trường hợp nhiễm vi rút corona hiện có.

Tất cả các trường hợp ở Bình Nhưỡng đều được tìm thấy trong các khu biệt lập và khu vực biệt lập.

READ  Việt Nam ghi nhận thêm ba trường hợp tử vong của Govt-19

Các vụ án ở Bình Định đã được cô lập bởi ba người trở về từ tỉnh Quảng Tây miền Trung và trước khi có kết quả xét xử. Họ đã gây ra những đợt bùng phát đầu tiên của Pinh Dinhin, người đã bị nhiễm bệnh vào đầu năm nay.

Kể từ khi bắt đầu đợt mới vào ngày 27 tháng 4, Việt Nam đã ghi nhận 13.147 trường hợp mắc bệnh Govt-19 địa phương tại 50 địa điểm trên 63 tỉnh thành của mình.

Pak Qiang dẫn đầu với 5.693 trường hợp, trong khi TP.HCM dẫn đầu với 3.653 trường hợp.

Kể từ khi dịch bùng phát, cả nước đã có 16.507 bệnh nhân được ghi nhận, trong đó 6.764 người được chữa khỏi và 80 trường hợp tử vong. Hai trường hợp tử vong gần đây đã được báo cáo vào tối thứ Ba tại thành phố Hồ Chí Minh với một phụ nữ 85 tuổi và một phụ nữ 64 tuổi ở Bắc Kinh với các bệnh cơ bản bao gồm đột quỵ và tiểu đường.

Cả nước có gần 3,6 triệu người đã được tiêm vắc xin Govt, trong đó có 182.481 người được tiêm đủ 2 mũi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *