Việt Nam mở cửa đón khách du lịch Đài Loan vào tháng 11 | Tin tức đài loan

Đài Bắc (Taiwan News) – Đài Loan nằm trong danh sách các quốc gia mà Việt Nam hy vọng sẽ đón khách du lịch theo từng đợt, bắt đầu từ tháng 11.

Hôm thứ Tư (5/10), các quan chức tỉnh Khánhwa đã đệ trình đề xuất lên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam để cho phép khách du lịch được tiêm phòng đầy đủ đến từ châu Âu, Bắc Mỹ và một số quốc gia ở châu Á. Trong N Express. Kế hoạch này là một chương trình hộ chiếu vắc xin hai giai đoạn cho phép khách du lịch nước ngoài đi du lịch bằng các chuyến bay thuê.

Giai đoạn đầu của chương trình sẽ cho phép khách du lịch từ các quốc gia được liệt kê đến nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng hẻo lánh dọc theo Bãi Dài ở Cam Ranh. Quận bao gồm 12 khu nghỉ dưỡng với 6000 phòng 5 sao.

Cụm resort này nằm cách thành phố Nha Trang 45 km và khá xa khu dân cư. Được biết, tất cả công nhân ở các cơ sở này đều đã được tiêm phòng đầy đủ.

Giai đoạn hai của kế hoạch sẽ bắt đầu vào tháng Ba và sẽ cho phép khách du lịch đến thăm một loạt các địa điểm và khu nghỉ dưỡng ở Nha Trang. Ví dụ về các địa điểm và cơ sở lưu trú sẽ mở cửa trong giai đoạn đó có thể bao gồm Vinpearl trên Đảo Hòn Tre, Khu nghỉ dưỡng Champa Island Nha Trang và Khu nghỉ dưỡng Hòn Tằm.

READ  21/04/2022 | Cựu chiến binh Hoa Kỳ tại Việt Nam quyên góp cho Dự án Hướng đạo Đại bàng

Cơ quan quản lý du lịch Hãn Hoa đang tìm cách mở cửa đầu tiên cho du khách đến từ các quốc gia đã ngăn chặn COVID-19 và có tỷ lệ tiêm chủng cao, bao gồm Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga, Úc, Pháp, Đức và “một số quốc gia Bắc Mỹ . “

Khách du lịch tương lai phải chứng minh rằng họ đã tiêm liều vắc-xin thứ hai được công nhận tại Việt Nam ít nhất 14 ngày trước khi đến. Ngoài ra, những khách du lịch có thể chứng minh rằng họ đã mắc bệnh và khỏi bệnh từ COVID-19 và những khách du lịch dưới 18 tuổi có giấy chứng nhận coronavirus âm tính có thể nhập cảnh vào quốc gia này.

Vào tháng 9, chính phủ Việt Nam cũng đã thông báo rằng họ có kế hoạch mở cửa đảo Phú Quốc cho khách du lịch được tiêm phòng đầy đủ vào tháng 11. xung du lịch.

Vào ngày 6 tháng 10, chính phủ thông báo rằng họ sẽ mở cửa các khu vực khác cho du khách từ các quốc gia mà họ coi là “có nguy cơ thấp về COVID-19” bắt đầu từ tháng 12. Các điểm đến này bao gồm Vịnh Hạ Long, Hội An, Đà Lạt và Nha Trang, dự kiến ​​mở cửa trở lại toàn bộ tuyến du lịch quốc tế vào tháng 6 năm 2022. CNN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *