Việt Nam sẽ đăng cai Grand Prix khai mạc vào tháng 3 năm 2024, H2O Racing công bố

Niccolo Di San Germano, Người sáng lập H2O Racing, phát biểu trong cuộc họp báo.

Báo cáo vùng Vịnh hôm nay

Quy Nhon: Phối hợp với các quan chức tỉnh Bình Định và Chính phủ Trung ương, H2O Racing chính thức công bố Giải Grand Prix Bình Định-Việt Nam sẽ trở thành một nét đặc trưng của Lịch Đua thuyền máy Thế giới từ năm 2024 trở đi.

Thông báo được đưa ra trong cuộc họp báo mới đây tại Thành phố Quy Nhơn, phía bắc TP.HCM, nơi sẽ đăng cai vòng khai mạc Giải ABP Aquabike Grand Prix tại Bình Định – Việt Nam từ ngày 22-24/3/2024. tại Bình Định Việt Nam trong khoảng thời gian từ ngày 29 đến ngày 31 tháng 3.

Quy Nhon là thành phố cảng và thủ phủ của tỉnh Bình Định, miền Trung Việt Nam. Cả hai chặng đua Grand Prix sẽ được tổ chức tại đầm Thị Nại đẹp như tranh vẽ ở Bình Định.

Bình Định Grand Prix trung hòa carbon 2024 cũng là nền tảng lý tưởng để các nhà tổ chức cuộc đua tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển hơn nữa của ngành du lịch trong khu vực.

Hiện UBND tỉnh Bình Định và Ban tổ chức các giải đua đang xây dựng lịch trình và danh sách các hoạt động sẽ đồng hành với các sự kiện trong tháng 3.

Buổi họp báo có sự tham dự của Phạm Văn Thủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, Niccolo Di San Germano, Người sáng lập H2O Racing, Trần Việt Anh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP F1 Bình Định và Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch tỉnh Bình Định . Ủy ban nhân dân Nguyễn Quốc Kỳ, Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc gia Việt Nam, Chủ tịch Vietravel và Raimundo Di San Germano, Giám đốc điều hành H2O Racing.

READ  Jaguar giao dịch Sydney Jones với Seahawks trong lượt chọn thứ sáu

Di San Germano cho biết: “Tôi đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 1996 và có một ước mơ là đưa F1H2O về Việt Nam. Chúng tôi rất vui vì ước mơ của mình đã trở thành hiện thực và tôi rất biết ơn chính quyền trung ương”. , Tổng cục Du lịch và các quan chức Bình Định đã biến ước mơ của tôi thành hiện thực.”

“Chúng tôi sẽ mang hơn 30 lá cờ từ các quốc gia khác nhau đến Việt Nam vào tháng 3 tới. Bình Định sẽ trở thành thủ đô đua thuyền máy thế giới vào cuối tuần. Mục tiêu khác của tôi là được xem các vận động viên Việt Nam tham gia giải vô địch thế giới của chúng tôi và chứng kiến ​​các ngành công nghiệp Việt Nam phát triển sản xuất động cơ và thuyền để tham gia và cuối cùng giành chiến thắng. Với sự hỗ trợ của toàn thể cán bộ, nhân viên hỗ trợ tại Việt Nam, những ước mơ này cũng có thể trở thành hiện thực.

Phạm Anh Tuấn cho biết: “Bình Định Grand Prix 2024 cũng là cơ hội để ban tổ chức tạo dựng nền tảng vững chắc, phát triển ngành du lịch, thu hút sự quan tâm của giới truyền thông, người hâm mộ thể thao và khách du lịch. Hai chặng đua Grand Prix sẽ được tổ chức được tổ chức tại hồ Thị Nại, một địa điểm du lịch hấp dẫn ở miền Trung Việt Nam với vẻ đẹp hoang sơ và cảnh quan tuyệt đẹp. .

READ  Rạp xiếc của Shaddon Sharp khiến Kentucky không có nhiều thứ để thể hiện ngoài sự tức giận và bối rối

Trần Việt Anh cho biết thêm: “Thật vinh dự khi được là người tổ chức một sự kiện tuyệt vời như vậy tại địa phương. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Bình Định Grand Prix sẽ thay đổi tương lai của ngành du lịch thể thao cũng như giới thiệu một sự kiện mới dành cho người hâm mộ thể thao tại Việt Nam.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *