Ben Affleck trông cực kỳ khó chịu với sức mạnh của Courage bị giảm sức mạnh

Game bắn súng anh hùng chiến thuật miễn phí của Riot Games can đảm Một loạt nhân vật đã bị lược bỏ trong bản cập nhật mới nhất và nam diễn viên Ben Affleck có vẻ không hài lòng lắm với những chỉnh sửa được thực hiện đối với một trong những nhân vật dê xồm nhất trong trò chơi.

Đọc thêm: can đảm Nó không chỉ làm hỏng máy tính của tôi mà còn làm hỏng cả tôi

Ngày 29/8, Riot Games đã bị loại Bản vá 7.04Điều này tạo ra khá nhiều bổ sung, thay đổi và cập nhật cho trò chơi. Bản vá này giới thiệu một bản đồ hoàn toàn mới có tên Sunset – được cho là lấy bối cảnh ở Los Angeles, quê hương của studio – đồng thời giới thiệu một loạt các chỉnh sửa đối với bản đồ hiện có có tên Breeze. Anh ấy thay đổi đáng kể tầm nhìn của mình. Tuy nhiên, trong phần ghi chú có một số thay đổi có hại đối với khá nhiều thay đổi này. can đảmđại lý. một trong số chúng, Máy bay phản lựcanh ta yếu đến mức ngay cả Batman trước đó cũng không vui.

“Đúng vậy, sau đó họ đã chọc tức Jett,” Affleck nói với nữ diễn viên lồng tiếng Shannon Williams trong lần xuất hiện tại lễ trao giải Oscar. can đảm Tour of Champions, một sự kiện thể thao điện tử diễn ra từ ngày 6 đến ngày 26 tháng 8 tại Los Angeles “Đó là vấn đề”.

READ  Các nhà phát triển Sea of ​​Stars đang vén bức màn của The Completeionist trong bối cảnh tranh cãi từ thiện

Điều Bruce Wayne thực sự khó chịu ở đây là sát thủ gió Jett của Hàn Quốc yếu đến mức nào khi bản vá 7.04 của trò chơi được phát hành. Tailwind, khả năng di chuyển đẩy Jett về phía trước, có thời gian chạy dài hơn và không di chuyển xa. Cloudburst, về cơ bản hoạt động như một quả lựu đạn khói, không che khuất tầm nhìn trong thời gian dài. Updraft, một kỹ năng di chuyển đưa Jett lên không trung, chỉ có thể được sử dụng một lần thay vì hai lần. Cuối cùng, Blade Storm mới nhất, triệu hồi những con dao ném, có giá 8 điểm, tăng so với 7 điểm trước đó. Tóm lại là toàn bộ bộ của Jett đã được thay đổi để nó chỉ tiêu hao hết khả năng của mình Bây giờ lâu hơn một chút.

TRONG Bài đăng trên blog giải thích các ghi chú vá lỗiGiám đốc cộng đồng Jo-ellen “Riot Joellen” Aragon cho biết điều này là do Jett “thường được trang bị cửa sổ chỉnh điện đáng tin cậy hơn và được điều chỉnh rộng rãi hơn so với các đấu sĩ và đại lý khác nói chung.” Nhóm Riot Games cảm thấy cần phải thả kẻ sát nhân vào một hoặc hai cái chốt.

Aragon viết: “Mục tiêu của chúng tôi với những thay đổi này là trau dồi hơn nữa Jett như một cuộc đấu tay đôi quyết liệt, có độ chính xác cao bằng cách tăng mục đích sử dụng khả năng và cửa sổ sức mạnh của cô ấy”. “Chúng tôi muốn duy trì khả năng độc đáo của cô ấy là vượt qua các nút thắt cổ chai và lao vào vị trí, đồng thời giảm góc giữ phòng thủ và khả năng phản ứng hóa giải các sai lầm chiến thuật bằng bộ khả năng nhanh chóng của cô ấy. […] Chúng tôi tin rằng những thay đổi này phù hợp với mức sức mạnh tổng thể và vị trí của Jett trong khóa học chiến thuật Với các đặc vụ khác của chúng tôi, trong khi vẫn giữ được vai trò và trí tưởng tượng độc đáo của Jett trong trò chơi can đảm hiện có.”

READ  Video lan truyền về người lái xe Tesla đeo tai nghe Apple Vision Pro làm dấy lên mối lo ngại về an toàn

trong khi máy bay phản lực phát triển thường xuyên TRONG lớp S tôi Danh sách xếp hạng khác nhaucác can đảm Xã hội ăn mừng và lên án những thay đổi. Redditor bị chia rẽ, một số người thắc mắc Vì sao Riot Games lại làm Jett yếu đi đến vậy?et al Vui mừng vì đội đang làm suy yếu Jeet xuống đất. Người dùng X (trước đây là Twitter) cũng được phân chia tương tự, với các bài đăngrip githoặc khiếu nại về nó Vẫn xinh lắm OP. Cuối cùng, Ben Affleck không phải là người duy nhất cảm nhận được tác động của việc sức mạnh bị suy giảm. Theo bài đăng trên Instagram của Williams vào ngày 28 tháng 8cựu Hiệp sĩ bóng đêm thực ra là A.J Kay/S Chủ yếu. Ai biết? Tôi đã không.

Đọc thêm: Elon Musk la ó can đảm Cuộc thi

Ben Affleck, anh ấy là ai? Nó được nói một cách hoàn hảo khao khát can đảm người chơiChà, anh ấy không phải là người nổi tiếng duy nhất xuất hiện trong giải đấu thể thao điện tử gần đây. chủ sở hữu Twitter Elon Musk cũng có mặtmặc dù nó không thực sự được chào đón.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *