Việt Nam sẽ tổ chức Grand Prix khai mạc vào tháng 3 năm 2024, H2O Racing công bố

Nicolo Di San Germano, người sáng lập H2O Racing, phát biểu trong cuộc họp báo.

Báo cáo vùng Vịnh hôm nay

Quy Nhon: Với sự hợp tác của các quan chức tỉnh Bình Định Việt Nam và chính quyền trung ương, H2O Racing đã chính thức công bố Giải Grand Prix Bình Định-Việt Nam sẽ trở thành một nét đặc trưng trên lịch đua thuyền máy thế giới từ năm 2024 trở đi.

Thông báo được đưa ra trong cuộc họp báo mới đây tại Thành phố Quy Nhơn, phía bắc TP.HCM, nơi sẽ đăng cai vòng khai mạc Giải ABP Aquabike Grand Prix tại Bình Định – Việt Nam từ ngày 22-24/3/2024. tại Bình Định Việt Nam trong thời gian từ 29 đến 31/3.

Quy Nhon là một thành phố ven biển và là thủ phủ của tỉnh Bình Định ở miền Trung Việt Nam. Cả hai chặng đua Grand Prix sẽ được tổ chức tại đầm Thị Nại đẹp như tranh vẽ ở Bình Định.

Giải Grand Prix Bình Định Carbon Neutral 2024 cũng là nền tảng lý tưởng để các nhà tổ chức cuộc đua tạo nền tảng vững chắc để phát triển hơn nữa ngành du lịch trong khu vực.

Hiện UBND tỉnh Bình Định và Ban tổ chức các giải đua đang xây dựng lịch trình và danh sách các hoạt động đi kèm với các sự kiện vào tháng 3 tới.

Buổi họp báo có sự tham dự của Phạm Văn Thủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, Nicolo Di San Germano, Người sáng lập H2O Racing, Trần Việt Anh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP F1 Bình Định và Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch tỉnh Bình Định . Ủy ban nhân dân Nguyễn Quốc Kỳ, Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc gia Việt Nam, Chủ tịch Vietravel và Raimundo Di San Germano, Giám đốc điều hành H2O Racing.

READ  AP Top 25: Georgia nhảy lên thứ hai sau Tide. UCLA chuyển sang

Di San Germano cho biết: “Tôi đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 1996 và có một ước mơ là đưa F1H2O về Việt Nam. Chúng tôi rất vui vì ước mơ của mình đã trở thành hiện thực và tôi rất biết ơn chính quyền trung ương”. , Tổng cục Du lịch và các quan chức Bình Định đã biến ước mơ của tôi thành hiện thực.”

“Chúng tôi sẽ mang hơn 30 lá cờ từ các nước khác nhau đến Việt Nam vào tháng 3 tới. Bình Định sẽ trở thành thủ đô đua thuyền máy thế giới vào cuối tuần. Mục tiêu khác của tôi là được xem các vận động viên Việt Nam tham gia giải vô địch thế giới của chúng tôi và chứng kiến ​​các ngành công nghiệp Việt Nam sản xuất động cơ và thuyền tham gia và cuối cùng giành chiến thắng. Với sự hỗ trợ của tất cả các quan chức và nhân viên hỗ trợ tại Việt Nam, những giấc mơ này cũng có thể trở thành hiện thực.

“Bình Định Grand Prix 2024 cũng là cơ hội để ban tổ chức tạo dựng nền tảng vững chắc, phát triển ngành du lịch và thu hút sự quan tâm của giới truyền thông, người hâm mộ thể thao và khách du lịch”, ông Phạm Anh Tuấn cho biết. các cuộc đua sẽ được tổ chức tại hồ Thị Nại, một địa điểm du lịch hấp dẫn ở miền Trung Việt Nam với vẻ đẹp hoang sơ và cảnh quan tuyệt đẹp.” .

READ  Rio de Janeiro tìm kiếm hợp tác trong lĩnh vực thể thao và du lịch với Việt Nam

Trần Việt Anh cho biết thêm: “Thật vinh dự cho chúng tôi khi được trở thành đơn vị tổ chức tại địa phương cho một sự kiện tuyệt vời như vậy. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Bình Định Grand Prix sẽ thay đổi tương lai của ngành du lịch thể thao cũng như giới thiệu một sự kiện mới dành cho người hâm mộ thể thao tại Việt Nam.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *